4 tuyến đường quy hoạch ở phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Sắp tới, 4 dự án đường mới tại quận Nam Từ Liêm sẽ trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của cư dân sinh sống tại khu vực này và các nhà đầu tư bất động sản. Dù quy mô không quá lớn, nhưng những tuyến đường này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển đô thị và giải quyết lưu lượng giao thông qua quận Nam Từ Liêm.

Dự án đường ở phường Đại Mỗ

4 TUYẾN ĐƯỜNG QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG ĐẠI MỖ, NAM TỪ LIÊM

Phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội có diện tích đất tự nhiên là 498.1 ha. Phía Đông giáp phường Phú Đô và phường Mễ Trì, phía Tây giáp phường Tây Mỗ – quận Nam Từ Liêm, phía Đông giáp phường Vạn Phúc, và phía Nam giáp phường Dương Nội – quận Hà Đông.

Tuyến đường quy hoạch từ đường 70 đến AEON Mall Hà Đông

Theo quy hoạch, tuyến đường từ đường 70 đến AEON Mall Hà Đông có chiều dài 640m. Điểm đầu tuyến đường này nằm gần ngã 3 đường 70-70A, và điểm cuối kết nối với tuyến đường đôi qua AEON Mall Hà Đông.

Xem thêm:   Giới thiệu về Vingroup - danh sách dự án Triển Khai

Đường 70 đến AEON Mall Hà Đông

Quy hoạch đường Lê Quang Đạo kéo dài

Đường Lê Quang Đạo kéo dài cũng được quy hoạch để xây dựng. Điểm đầu của tuyến đường này là tại chung cư Aland Lakeviews (đang trong quá trình xây dựng), và điểm cuối giáp với sông Nhuệ. Tổng chiều dài của tuyến đường này là 1.7km khi đi qua phường Đại Mỗ.

Đường Lê Quang Đạo kéo dài

Quy hoạch tuyến đường từ Công viên Thiên văn học đến Đại Mỗ

Tuyến đường này sẽ bắt đầu từ Công viên Thiên văn học và kết thúc tại Đại Mỗ (đường 70A), với điểm khởi đầu nằm ở bên hông Công viên Thiên văn học và điểm cuối trùng với ngõ 123 Đại Mỗ. Tổng chiều dài của tuyến đường này khoảng 1km.

Đường từ Công viên Thiên văn học đến Đại Mỗ

Quy hoạch tuyến đường từ AEON Mall Hà Đông đến đường Lê Quang Đạo kéo dài

Tuyến đường này bắt đầu từ AEON Mall Hà Đông và kết thúc tại đường Lê Quang Đạo kéo dài, đi qua khu biệt thự liền kề Louis City Đại Mỗ. Theo quy hoạch, tuyến đường dài khoảng 1km này được coi là một tuyến đường lớn ở phường Đại Mỗ.

AEON Mall Hà Đông đến đường Lê Quang Đạo kéo dài

Sau khi hoàn thành, 4 tuyến đường này dự kiến sẽ thay đổi diện mạo của quận Nam Từ Liêm. Không chỉ giảm lưu lượng giao thông, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư bất động sản tại khu vực này. Một trong những dự án hưởng lợi lớn từ sự hình thành của các tuyến đường này là khu đô thị Thanh Hà.

Xem thêm:   Cao tốc Bến Lức Long Thành lộ trình và tiến độ 2020

Nếu bạn mong muốn nắm bắt cơ hội này, hãy tìm hiểu thêm thông tin về:

  • Chung cư Thanh Hà tại đây
  • Liền kề, biệt thự Thanh Hà tại đây