4 tuyến đường quy hoạch ở phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

4/5 - (1 bình chọn)

Sắp tới 4 dự án đường qua quận Nam Từ Liêm sẽ là điểm nóng cho dân cư sinh sống tại những khu vực này và các nhà đầu tư về bất động sản. Với quy mô không lớn nhưng chiếm vị trí quan trọng trong việc phát triển đô thị và giải quyết được lưu lượng giao thông qua những tuyến đường qua quận Nam Từ Liêm.

4 tuyến đường được đưa vào quy hoạch sắp tới ở phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm

Phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội có diện tích đất tự nhiên là 498,1 ha; phía Đông giáp phường Phú Đô, phường Mễ Trì; phía Tây giáp phường Tây Mỗ – quận Nam Từ Liêm; phía Đông giáp phường Vạn Phúc; phía Nam giáp phường Dương Nội – Quận Hà Đông.

Tuyến đường quy hoạch từ đường 70 đến AEON Mall Hà Đông

đường 70 đến AEON Mall Hà Đông
Đường 70 đến AEON Mall Hà Đông

Theo quy hoạch thì tuyến đường từ 70 đến AEON Mall Hà Đông có chuyền dài 640m. Điểm đầu tuyến đường này ở đoạn gần ngã 3 đường 70-70A, điểm cuối nối với tuyến đường đôi qua AEON Mall Hà Đông.

Xem thêm:   Chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn

Quy hoạch đường Lê Quang Đạo kéo dài

Đường Lê Quang Đạo kéo dài cũng năm trong quy hoạch xây dựng, điểm đầu của tuyến ở chung cư Aland Lakeviews (đang xây dựng) điểm cuối tuyến giáp với sông Nhuệ. Tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài và đi qua phường Đại Mỗ tổng chiều dài của tuyến đường này là 1,7 km.

Đường Lê Quang Đại kéo dài
Đường Lê Quang Đại kéo dài

Vị trí: Điểm đầu tại Nút giao giữa đường Lê Quang Đạo (Trụ sở Bộ Ngoại Giao) và Đại lộ Thăng Long. Điểm cuối tại nút giao với đường Lê Trọng Tấn tại vị trí khu đất dịch vụ Dương Nội.

Chiều rộng mặt cắt: Trung bình khoảng 40m thiết kế 6 làn xe.

Chạy qua các khu đô thị, dự án: Vinhomes Mễ Trì 2, Khu 5 bộ ngành Mễ Trì, Louis City, FLC Premier Parc, Khu đô thị Nam Cường, khu đất dịch vụ Dương Nội.

Giao cắt với các tuyến đường: Đường Cầu Mỗ Lao – Đường 70; Đường 70 mới, Đường Ngô Thì Nhậm kéo dài; Đường 27m Tố Hữu – Vinhomes Smart City.

Quy hoạch tuyến đường từ Công viên Thiên văn học đến Đại Mỗ (đường 70A)

đường từ Công viên Thiên văn học đến Đại Mỗ
đường từ Công viên Thiên văn học đến Đại Mỗ

Tuyến đường này theo quy hoạch sẽ có điểm khởi đầu từ Công viên Thiên Văn học đến Đại Mỗ (đường 70A), ở bên hông Công viên Thiên Văn học, điểm cuối trùng với ngõ 123 Đại Mỗ. với tổng chiều dài khoảng 1km.

Quy hoạch tuyến đường từ AEON Mall Hà Đông đến đường Lê Quang Đạo kéo dài

Tuyến đường này có điểm đầu từ AEON Mall Hà Đông đến đường Lê Quang Đạo kéo dài đoạn khu biệt thự liền kề Louis City Đại Mỗ. Theo quy hoạch dài khoảng 1 km, đây được xem là tuyến đường lớn ở phường Đại Mỗ.

Xem thêm:   Bất động sản vùng ven Hồ Chí Minh bứt phá
AEON Mall Hà Đông đến đường Lê Quang Đạo kéo dài
AEON Mall Hà Đông đến đường Lê Quang Đạo kéo dài

Cũng theo quy hoạch nút giao thông giữa các tuyến đường khác được tổ chức giao cùng mức. Chi tiết cấu tạo mặt cắt ngang của những tuyến đường này và những thông số kỹ thuật sẽ được xác định chính thức dựa theo từng dự án xây dựng được duyệt.

Việc tìm kiếm những tuyến đường quy hoạch được xác định vị trí trực tiếp trên bản vẽ, chỉ giới đường được xác định dựa vào chỉ giới tim đường. Mặt cắt ngang đường, các thông số kỹ thuật, điều kiện khống chế và kết hợp nội suy, được xác định trực tiếp trên bản vẽ.

4 tuyến đường này sau khi hoàn thành dự kiến sẽ làm thay đổi bộ mặt của quận Nam Từ Liêm. Ngoài giảm bớt lưu lượng giao thông còn làm cho bất động sản quan những khu vực này dự đoán sẽ sốt trong thời gian tới.

Một trong những dự án được hưởng lợi lớn khi tuyến đường hình thành làm tăng giá trị bất động sản tại khu vực là khu đô thị thanh hà.

Nếu bạn muốn nắm bắt thời cơ có thể tìm hiểu :