Bản đồ quy hoạch Bình Dương cập nhập mới 2021

Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về bản đồ quy hoạch Bình Dương cập nhật mới nhất năm 2021. Đây là thông tin rất hữu ích cho những ai đang có ý định mua nhà đất hoặc đầu tư tại thành phố công nghiệp này.

Bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Dương tổng thể

Bình Dương là một tỉnh với 9 đơn vị hành chính gồm 3 thành phố, 2 thị xã, 4 huyện, 91 đơn vị hành chính cấp xã, 45 phường, 4 thị trấn và 42 xã. Các thành phố và thị xã tại tỉnh này bao gồm: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng và Phú Giáo.

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Bình Dương

Bản đồ quy hoạch đường xá giao thông tại Bình Dương

Bình Dương có hệ thống đường xá giao thông phát triển, đường bộ và đường thủy kết nối các địa danh bên trong và ngoài tỉnh. Các tuyến đường giao thông chính của Bình Dương bao gồm: Đại lộ Bình Dương, Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành đai 3, Vành đai 4, Đường HCM và Đường Hội Nghĩa – Tây An.

Bản đồ giao thông Tỉnh Bình Dương

Trên bản đồ quy hoạch Bình Dương về hệ thống giao thông, chúng ta có thể thấy tỉnh này nằm giữa 3 con sông lớn của Sài Gòn. Do đó, ngoài đường bộ thì đường thủy cũng phát triển nhanh, kết nối lưu thông các cảng lớn ở phía Nam và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Xem thêm:   Dự án Khu đô thị Trường Thọ: Hiện đại, đẳng cấp theo chuẩn tương lai

Bản đồ thể hiện sự phân bố KCN tỉnh Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh thành có nhiều chính sách ưu đãi thuận lợi về thủ tục hành chính và hạ tầng cho các Khu công nghiệp (KCN) được thành lập tại đây. Điều này đã thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm, đặc biệt là các nhà đầu tư từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Hồng Kong.

Bản đồ KCN Tỉnh Bình Dương

Chi tiết bản đồ quy hoạch cập nhật mới nhất 2021 từng khu vực

Để giúp quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm đầu tư đất nền Bình Dương không dính quy hoạch và tăng khả năng sinh lợi nhuận, ABC.VN đã tổng hợp và chia sẻ chi tiết bản đồ quy hoạch Bình Dương cập nhật mới nhất năm 2021 về quy hoạch đất đai, cơ sở hạ tầng và khu công nghiệp. Dưới đây là một số bản đồ quy hoạch cụ thể cho các khu vực tại Bình Dương:

Bản đồ Thành phố Thủ Dầu Một

Bản đồ hành chính Thủ Dầu Một

Bản đồ thành phố Thuận An

Bản đồ hành chính thị xã Thuận An

Bản đồ thành phố Dĩ An

Bản đồ hành chính Thị Xã Dĩ An

Bản đồ thị xã Bến Cát

Bản đồ thị xã Bến Cát

Bản đồ thị xã Tân Uyên

Bản đồ hành chính thị xã tân uyên

Bản đồ huyện Bắc Tân Uyên

Bản đồ hành hính huyện bắc tân uyên

Bản đồ huyện Bàu Bàng

Bản đồ hành chính huyện Bàu Bàng

Bản đồ huyện Dầu Tiếng

Bản đồ hành chính huyện Dầu Tiếng

Bản đồ huyện Phú Giáo

Bản đồ hành chính huyện Phú Giáo

Như vậy, các bạn đã có thông tin chi tiết về bản đồ quy hoạch Bình Dương cập nhật mới nhất năm 2021. Hãy tham khảo và lựa chọn đúng sản phẩm đầu tư cho mình. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về đất nền Bình Dương hoặc căn hộ Astral City, hãy truy cập ABC.VN để biết thêm thông tin. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:   Quy hoạch phía đông TP Hồ Chí Minh chi tiết nhất