Bản đồ quy hoạch Cần Thơ 2021 cập nhập chi tiết nhất

Đánh giá bài viết

Bạn muốn tra cứu thông tin quy hoạch đất đai tỉnh Cần Thơ, bản đồ quy hoạch Cần Thơ có hiển thị thông tin chi tiết về từng khu vực. Đây là bản đồ cập nhập mới nhất 2020 chuẩn và chính xác.

Bản đồ quy hoạch Cần Thơ tầm nhìn 2030-2050

Cần Thơ đang triển khai theo quyết định 1515/QĐ-TTg phê duyệt điều chỉnh quy hoạch của thành phố tầm nhìn 2030-2050. Phạm vi toàn bộ địa giới hành chính của tỉnh với tổng diện tích lên đến 1.409 km².

Phát triển quy hoạch đô thị theo hướng tập trung nội thành và các độ thị vệ tinh ở vùng trung tâm huyện. Phát triển thành phố Cần Thơ theo hướng đô thị xanh có không gian đan xen với mặt nước và các dải cảnh quan. Chi tiết định hướng bản đồ quy hoạch theo các hướng như sau:

Khu đô thị trung tâm

Ninh Kiều – Bình Thủy là một trong những khu vực trung tâm nơi có cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ và đường thủy phát triển mạnh. Các cơ quan ban ngành hành chính tập trung tại đây, trung tâm thể dục thể thao, giáo dục, y tế, trung tâm thương mại…có đầy đủ ở khu vực này.

  • Đô thị công nghiệp Trà Nóc, Cái Răng.
  • Khu sinh thái Phong Điền.
  • Khu đô thị Ô Môn.
  • Khu công nghiệp Thốt Nốt.
Xem thêm:   Thành phố Phú Quốc quy hoạch và thông tin cần lưu ý

Khu vực ngoại thành Cần Thơ: Thị trấn Cờ Đỏ; thị trấn Thới Lai; thị trấn Vĩnh Thạnh; thị trấn Thạnh An.

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật: Giao thông đường bộ, đường thủy, cảng hàng không, các trung tâm giáo dục….

Bản đồ quy hoạch Cần Thơ các địa danh du lịch như: Sông Hậu, sông Cần Thơ, rạch Cái Khế, sông Bình Thủy, khu sinh thái cồn Khương, vườn cây ăn trái Phong Điền.

Bản đồ quy hoạch tổng thể Cần Thơ 2030

Bản đồ quy hoạch tỉnh Cần Thơ tầm nhìn 2030-2050 được thể hiện chi tiết đầy đủ bên trên.

Quy hoạch phát triển theo cơ sở hạ tầng

Bên trên là bản đồ quy hoạch Cần Thơ cập nhập mới nhất sẽ được triển khai và điều chỉnh đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050.

Những thay đổi về quy hoạch đất ở tại Cần Thơ

Không thực hiện dự án phân lô bán nên, định hướng phát triển thành phố theo hướng thiết thực. Thúc đẩy đầu tư xây dựng các dự án nhà cửa chung cư theo như quy hoạch và thiết kế hoàn chỉnh trước đó. Kiểm soát chặt chẽ việc phân lô bán nền của nhà đầu tư nhằm tiết kiệm quỹ đất. Tuy nhiên không có nghĩa là kiểm soát hoàn toàn mà cũng quan tâm đến việc phân nhỏ bán nền tại một số địa phương thuộc nông thôn ngoại thành.

Xử lý các khu dân cư tự phát là điểm cần nhắc đến trong việc điều chỉnh quy hoạch đất ở theo đúng định hướng của Cần Thơ theo mục tiêu đưa ra 2030-2050. Những khu dân cư tự phát mọc trên đất quy hoạch không phải là đất ở sẽ được xử lý. Định hướng dân cư sinh sống tập trung đúng theo như quy hoạch để tiện cho việc quản lý về sau này.

Xem thêm:   Có nên làm sale bất động sản hay không

Dự án Stella Mega City là một trong những dự án được quy hoạch bài bản theo định hướng của tỉnh Cần Thơ

Ngoài ra hiện tại Cần Thơ Kêu gọi đầu tư 54 dự án với tổng số vốn 124.000 tỷ đồng nếu quý khách hàng quan tâm để đầu tư dự án vui lòng truy cập => https://canthopromotion.vn/bandoso/

Toàn bộ nội dung liên quan đến bản đồ quy hoạch Cần Thơ tổng thể đã được chia sẻ bên trên. Khi có vấn đề gì cần kiểm tra quy hoạch đất đai bạn hãy tra cứu ngay từ mẫu bản đồ chúng tôi cập nhập bên trên. Là mẫu mới nhất, chuẩn nhất 2020 tầm nhìn đến 2030-2050.

Download chi tiết bản đồ 1:50.000 thành phố cần thơ => Click here

Download bản đồ hiện trạng sử dụng đất => click here