Bản đồ quy hoạch Nha Trang cập nhập mới nhất 2021

Đánh giá bài viết

Bất động sản Nha Trang những năm gần đây nóng hổi với sức hút của các nhà đầu tư tập trung vào nhiều. Chưa hết cơ sở hạ tầng ở đây ngày càng được nâng cấp hơn nữa kéo theo thị trường nhà đất tăng giá. Là nhà đầu tư bạn quan tâm đến bản đồ quy hoạch Nha Trang mới nhất với các phân khu ra sao để nắm bắt cơ hội đón đầu thị trường. Bên dưới đây sẽ là bảng chi tiết về quy hoạch chỉnh trang đô thị tại Nha Trang.

Tham khảo bản đồ quy hoạch Nha Trang mới nhất

Những năm gần đây tỉnh Khánh Hòa đã nhận được nguồn lực đầu tư khủng từ phía các nhà đầu tư quốc tế bên trong lẫn ngoài nước cùng với hàng trăm ngàn dự án lớn nhỏ sẽ được triển khai.

Nâng cấp và chỉnh trang đô thị toàn diện nhất là hướng đường phía Tây của đường Lê Hồng Phong. Tại đây có khá nhiều dự án, các cơ sở hạ tầng nhanh chóng hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Bản đồ quy hoạch thành phố Nha Trang
Bản đồ quy hoạch thành phố Nha Trang

Vị trí của Nha Trang  – Khánh Hòa nơi có lợi thế phát triển kinh tế biển.

+ Phía bắc giáp ranh tỉnh Phú Yên.

+ Tây bắc giáp tỉnh Daklak.

+ Tây nam giáp Lâm Đồng.

+ Phía nam giáp Ninh Thuận.

Xem thêm:   Tổng hợp các loại hình bất động sản phổ biến tại Việt Nam

+ Phía đông giáp biển đông.

Là vùng có diện tích đất lớn thuộc quy hoạch nuôi trồng khai thác thủy sản, du lịch. Cả hai lĩnh vực này đều là thế mạnh của thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Theo thông tin cập nhập về bảng quy hoạch chung của Nha Trang mới nhất hiện nay bên phía UBND tỉnh đã tiến hành triển khai lập quy hoạch tỉnh 2021-2030 tầm nhìn đến 2040. Đến thời điểm này những quy hoạch về cơ sở hạ tầng sẽ nhanh chóng hoàn thiện. Hiện nay chính sách quy hoạch đang trình lên thủ tướng phê duyệt và dự kiến trong tháng 12-2020 sẽ được duyệt xong và tiến hành bắt đầu. Trong thời gian sắp tới bản đồ quy hoạch của Nha Trang sẽ có nhiều điều chỉnh mới. Nhằm đảm bảo phù hợp với tình hình phát triển thực tế của tỉnh hiện tại và trong tương lai.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Nha Trang

Đây là khoản thời gian mà bản đồ quy hoạch Nha Trang hiện có nhiều chỉnh đổi mới. Kế hoạch sử dụng đất cuối kỳ 2016-2020 tại khu vực tỉnh Khánh Hòa theo quyết định 48/NQ-CP cụ thể như sau:

Nha Trang thành phố đô thị loại 1 thuộc khu vực phía Đông của tỉnh Khánh Hòa, có tổng diện tích là 251 km². Là khu vực trung tâm kinh tế chính trị, du lịch của toàn tỉnh Khánh Hòa, vùng kinh tế trọng điểm khu vực miền Trung.

Xem thêm:   Cầu thủ thiêm 3 quy hoạch và tiến độ triển khai dự án

Bản đồ quy hoạch Nha Trang có tổng cộng 19 phường nội thành và 8 xã ngoại thành.

  • 19 phường: Vĩnh Hải, Vĩnh Phước, Vĩnh Thọ, Xương Huân, Vạn Thắng, Vạn Thạnh, Phương Sài, Phương Sơn, Ngọc Hiệp, Phước Hòa, Phước Tân, Phước Tiến, Phước Hải, Lộc Thọ, Tân Lập, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Trường, Phước Long, Vĩnh Hòa
  • 8 xã: Vĩnh Phương, Vĩnh Trung, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Thái, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Lương và Phước Đồng.
  • Định hướng của thành phố Nha Trang sẽ phát triển toàn diện lên bộ mặt mới của một đô thị thông minh. Thành phố phát triển theo hướng Tây và Bắc chạy dọc theo đường bờ biển.
  • Khu sân bay Nha Trang định hướng quy hoạch trung tâm đô thị – thương mại –dịch vụ – tài chính – du lịch.
  • Khu trung tâm đô thị, khu hành chính của thành phố duy trì như hiện nay. Phát triển mạnh khu vực trung tâm văn hóa vùng ven biển, khu liên hợp thể thao của tỉnh Khánh Hòa. Phát triển dự án giáo dục đào tạo tại các tỉnh Vĩnh Ngọc, Phước Đồng…
  • Quy hoạch sử dụng đất của thành phố Nha Trang dựa theo quyết định số 1833/QĐ-UBND tỉnh Khánh Hòa xét phê duyệt điều chỉnh quy hoạch sử dụng đến 2020 tỷ lệ 1/25000.
Bản đồ kế hoạch sử dụng đất Nha Trang Khánh Hòa
Bản đồ kế hoạch sử dụng đất Nha Trang Khánh Hòa

Download file pdf => Bản đồ kế hoạch sử dụng dất Nha Trang Khánh Hòa

  • Bản đồ quy hoạch dự án phía Tây và trung tâm Nha Trang, quan trọng nhất là dự án sân bay cũ nối đại lộ Đông Tây với 15 nút giao thông. Bộ mặt thật lẫn tình trạng kẹt xe của thành phố sẽ không còn nữa. Thời gian di chuyển nhanh giảm ách tắc giao thông, một loạt hệ thống quảng trường, phố đi bộ, các trung tâm thương mại…sẽ được mọc lên giảm tải cho con đường Trần Phú khi có các sự kiện lớn diễn ra. Dễ dàng cho thấy The Aston Nha Trang được hưởng lợi từ các quy hoạch nút giao thông đại lộ này.
Xem thêm:   chính sách Vinhomes Priority mua nhà hàng đầu với 3 không
Bản đồ tổng hợp các dự án phía tây và trung tâm TP Nha Trang
Bản đồ tổng hợp các dự án phía tây và trung tâm TP Nha Trang

Đầy đủ và chi tiết bản đồ quy hoạch Nha Trang về kế hoạch sử dụng đất, quy hoạch cơ sở hạ tầng ra sao trong năm 2021 tầm nhìn đến 2040. Qua đây các nhà đầu tư thông thái có thể tham khảo để chọn mua cho mình vùng đất ưng ý sinh lợi nhuận khi các chính sách quy hoạch thực hiện.