Bảng Giá đất Tây Ninh 2022 Mới Nhất

Tây Ninh – Tiếng gọi từ thiên đường đầu tư bất động sản

Tiềm năng đầu tư ấn tượng

Tây Ninh có tiềm năng khai thác và phát triển vô cùng lớn

Tây Ninh, một thành phố nổi bật đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với vị trí đắc địa liên kết với Thành phố Hồ Chí Minh, Đông Nam Bộ và Campuchia, Tây Ninh đã nhanh chóng trở thành điểm đến mạnh mẽ cho các cơ hội đầu tư. Từ việc định hướng phát triển trở thành trung tâm hành chính, kinh tế, tài chính và văn hóa hàng đầu khu vực, Tây Ninh không chỉ là một trọng điểm giao thông quan trọng, mà còn là khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế ấn tượng. Cứ như vậy, Tây Ninh đã trở thành địa điểm hấp dẫn cho những ai muốn đồng hành vào cuộc cách mạng đổi mới.

Thị trường bất động sản dậy sóng

Thị trường bất động sản dậy sóng với sự tham gia của nhiều đơn vị đầu tư lớn

Từ khi được quy hoạch thành đô thị loại 2, thị trường bất động sản tại Tây Ninh đã trải qua một giai đoạn tăng trưởng đáng kinh ngạc, trở thành tâm điểm của sự quan tâm đặc biệt khi quỹ đất tại Thành phố Hồ Chí Minh dần khan hiếm. Đặc biệt, với những chính sách đầu tư xây dựng hiệu quả, Tây Ninh đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài khu vực. Với sự đầu tư từ các tập đoàn bất động sản lớn, Tây Ninh đã khẳng định vị thế của mình bằng tổ hợp khách sạn lưu trú 5 sao, đáp ứng các tiêu chuẩn cao cấp và sang trọng. Trong giai đoạn từ 2020-2025, giá đất tại Tây Ninh đã tăng khoảng 30% ở nhiều phân khúc khác nhau.

Xem thêm:   Bất động sản là gì

Giá đất Tây Ninh 2022

Bảng giá đất Tây Ninh 2021

  • Thành phố Tây Ninh: giá cao nhất khoảng 30.2 triệu đồng/m2 tại khu vực đường Đại lộ 30/4; thấp nhất là 1.3 triệu đồng/m2 tại đường Huỳnh Công Thắng.
  • Huyện Bến Cầu: giá cao nhất là 4.5 triệu đồng/m2 tại đường Nguyễn Trung Trực; thấp nhất là 810.00 đồng/m2.
  • Huyện Châu Thành: giá cao nhất là 9.75 triệu đồng/m2 tại đường Lê Kha; thấp nhất là 1.5 triệu đồng/m2 tại đường Phạm Tung.
  • Huyện Hòa Thành: giá cao nhất là 34.32 triệu đồng/m2 tại đường Huỳnh Thanh Mừng; thấp nhất là 5.9 triệu đồng/m2.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cần chú ý đến hệ số điều chỉnh giá đất tại Tây Ninh theo Quyết định số 3/2021/QĐ-UBND. Cụ thể, hệ số điều chỉnh giá đất tại đô thị dao động từ 1.05 đến 1.15 lần, đất ở ven trục đường quốc lộ, tỉnh lộ và đường huyện ngoài đô thị cũng như đất ở khu đô thị, khu nhà ở mới nằm ngoài đô thị có hệ số điều chỉnh giá là 1.05 (K=1.05), hệ số điều chỉnh giá đất tại nông thôn dao động từ 1 đến 1.05. Đối với đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp ngoài các khu công nghiệp, cụm công nghiệp và đất thương mại dịch vụ, hệ số điều chỉnh giá đất là 1 (K=1).

Quyết định này có hiệu lực từ ngày 1/1 và áp dụng đến hết ngày 31/12/2021.

Hãy đến với Tây Ninh, nơi thỏa mãn niềm đam mê đầu tư của bạn! Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập ABC.VN.

Xem thêm:   Lý do King Crown Infinity trở thành tâm điểm được quan tâm