Casa Marina Premium đạt giải tại Dot Property VietNam Awards 2020

Đánh giá bài viết

Ngày 24/7/2020, trong khuôn khổ lễ trao Giải thưởng Dot Property VietNam Awards 2020, Công ty cổ phần BCG Land trực thuộc Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) và Dự án Casa Marina Premium đã được trao tặng danh hiệu “Best Sustainable Developer VietNam 2020” (Nhà phát triển bất động sản bền vững hàng đầu Việt Nam 2020) và “ Best Resort villa & Tourism Complex 2020” (Biệt thự nghỉ dưỡng và Khu phức hợp du lịch tốt nhất năm 2020).

Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020

Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020

Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020 là một trong những giải thưởng danh giá, dành riêng cho các đơn vị, dự án và công ty môi giới có thành tích vượt trội, góp phần quan trọng trong phát triển thị trường bất động sản tại Việt Nam. Dot Property Vietnam Awards 2020 cũng tìm kiếm và bồi dưỡng những đơn vị có tiềm năng và sáng tạo trong quá trình phát triển, giúp thu hút nguồn lực đầu tư từ bên ngoài.

Các đơn vị được vinh danh trong lễ trao giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020 là những đơn vị đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn đối thủ và các vòng kiểm tra khắt khe của ban tổ chức.

Xem thêm:   Bamboo Capital là ai ? danh sách dự án của CĐT BCG

Công ty cổ phần BCG Land và giải thưởng thưởng “Best Sustainable Developer Vietnam 2020” (Nhà phát triển bất động sản bền vững hàng đầu Việt Nam 2020)

Công ty cổ phần BCG Land nhận giải thưởng“Best Sustainable Developer Vietnam 2020”

Công ty cổ phần BCG Land được đánh giá cao về trình độ chuyên môn và sự nhạy bén, năng động trong thị trường đầu tư bất động sản. Các sản phẩm của công ty luôn được đầu tư bài bản, lựa chọn các đơn vị đối tác hàng đầu trên thế giới để đem tới những sản phẩm có chất lượng cao nhất.  Bên cạnh việc tiếp thu sự hiện đại, năng động của xu hướng thế giới, các dự án mà BCG Land đầu tư cũng được đánh giá cao bởi tính truyền thông, mang lại giá trị văn hóa riêng biệt của dân tộc trong từng thiết kế.

Không chỉ về nghĩ dưỡng một số sản phẩm bất động sản nhà cũng mang tính đột phá như : king Crown Village hay King Crown Center

Dự án Casa Marina Premium: Quần thể nghỉ dưỡng 5 sao

Đẳng cấp trong thiết kế, linh hoạt trong khai thác nhu cầu sử dụng

Dự án Casa Marina Premium là tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao, bao gồm 160 căn villa hướng ra vịnh biển Quy Nhơn, hứa hẹn kiến tạo cho khu vực một không gian vô cùng mới, giúp thu hút các nguồn lực đầu tư trong và ngoài khu vực. Trong tương lai, dự án sẽ tạo nên biểu tượng thịnh vượng mới cho khu vực, trở thành điểm đến hàng đầu cho mọi nhu cầu nghỉ dưỡng và vui chơi.

Xem thêm:   Sân bay Lộc An Hồ Tràm: Vị trí, Quy Hoạch tiến độ thi công 2021

Dự án Casa Marina Premium được lấy cảm hứng từ võ thuật truyền thống, mang đến sự hài hòa trong hình khối, đường nét và nổi bật sự tương phản trong mỗi không gian. Sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại sẽ đem đến cho khách hàng sử dụng những trải nghiệm không thể nào quên. Đặc biệt, hệ thống cây xanh và mặt nước tại đây sẽ giúp tối đa hóa cho mọi nguồn năng lượng của các công trình, đem tới sự tiết kiệm và góp phần bảo vệ môi trường.

Với định hướng phát triển là: “Luôn tôn trọng văn hóa, giữ vững nét đẹp truyền thống của địa phương”, dự án chắc chắn sẽ đem đến cho bạn và gia đình những phút giây nghỉ dưỡng hoàn hảo và độc đáo.