chính sách Vinhomes Priority mua nhà hàng đầu với 3 không

Vinhomes Priority đã trở thành chính sách mua nhà hàng đầu hiện nay do tập đoàn Vingroup triển khai. Chính sách này mang đến giải pháp mua nhà hoàn hảo, giúp bạn sở hữu không gian sống trong mơ cho gia đình với hàng loạt tiện ích ưu đãi. Hãy cùng khám phá những điểm đặc biệt tuyệt vời của chính sách Vinhomes Priority.

Chính sách Vinhomes Priority: Giải pháp mua nhà hàng đầu

Giải pháp mua nhà hàng đầu với những đặc quyền không thể bỏ lỡ

Với chính sách Vinhomes Priority, bạn có thể sở hữu ngay căn hộ Vinhomes, một siêu phẩm ngay trong tầm tay để nâng tầm cuộc sống và mang đến cho gia đình bạn không gian sống đẳng cấp. Chính sách Vinhomes Priority sẽ đem lại rất nhiều ưu đãi lớn mà bạn không thể bỏ qua.

Theo đánh giá của các chuyên gia, giải pháp mua nhà từ chính sách Vinhomes Priority là một đột phá, sáng tạo và duy nhất đến từ Vinhomes – đơn vị chủ đầu tư uy tín. Hiện nay, Vinhomes Priority đã được áp dụng trong các đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế của Vinhomes.

Ưu đãi 3 KHÔNG vô cùng đắt giá

Chính sách Vinhomes Priority

Với chính sách Vinhomes Priority, bạn có thể được hưởng ưu đãi 3 KHÔNG với những giá trị vô cùng đắt giá. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay:

  • KHÔNG ĐỒNG VỐN: Khi mua nhà theo chính sách Vinhomes Priority, bạn chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng là đã có thể sở hữu căn nhà trong mơ. Điều kiện duy nhất là có tài sản đảm bảo như bất động sản hoặc sổ tiết kiệm của cá nhân hoặc thành viên trong gia đình (bố, mẹ, anh chị, em,…).

  • KHÔNG ÁP LỰC TÀI CHÍNH: Bạn sẽ được hỗ trợ tài chính lên đến 100% giá trị căn nhà với lãi suất ưu đãi 0%, ân hạn nợ gốc và không phải trả gốc hàng tháng sau khi bàn giao nhà (ấp dụng theo từng khu, phân khu, tòa căn hộ). Khoản vay ban đầu 20-30% giá trị căn hộ sẽ được ngân hàng giải ngân dựa trên tài sản đảm bảo hiện có. Phần còn lại sẽ được đảm bảo bằng chính căn hộ vừa được mua.

  • KHÔNG CHỜ ĐỢI: Bạn có thể nhận nhà ngay tại các đại đô thị Vinhomes như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và Vinhomes Grand Park mà không cần phải chờ đợi như thông thường. Bạn có thể sử dụng nhà để kinh doanh, đầu tư sinh lời hoặc chuyển đến định cư ngay với các tiện ích hấp dẫn và vượt trội.

Xem thêm:   Nguồn cung cấp đất nền tại Hồ Chí Minh sụt giảm 62%

Cơ hội nâng tầm cuộc sống

Chính sách Vinhomes Priority là cơ hội chưa từng có để bạn sở hữu không gian sống hoàn hảo cho những người thân yêu. Đồng thời, nó cũng mang đến cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả với số vốn ban đầu ít. Khi sở hữu căn hộ theo Vinhomes Priority, không gian sống của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới với những giá trị đắt giá hàng đầu tại Việt Nam.

Chính sách Vinhomes Priority – Nâng tầm chất lượng, xây dựng tương lai cùng gia đình bạn. ABC.VN