chính sách Vinhomes Priority mua nhà hàng đầu với 3 không

5/5 - (1 bình chọn)

Vinhomes Priority là chính sách nhà ở hiện đang được tập đoàn Vingroup triển khai nhằm mang đến giải pháp mua nhà hoàn hảo, giúp bạn sở hữu cho gia đình không gian sống trong mơ với hàng loạt tiện ích ưu đãi. Hãy cùng khám phá những điểm đặc biệt đến từ chính sách Vinhomes Priority.

Chính sách Vinhomes Priority: Giải pháp mua nhà hàng đầu

Giải pháp mua nhà hàng đầu với những đặc quyền không thể bỏ lỡ

Với chính sách Vinhomes Priority, khách hàng có thể sở hữu cho mình siêu phẩm căn hộ vinhomes ngay trong tầm tay để nâng tầm cuộc sống và mang đến cho không gian sống của gia đình bạn những giá trị đich thực của cuộc sống. Chính sách Vinhomes Priority sẽ được triển khai với rất nhiều ưu đãi lớn mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ.

Theo đánh giá của các chuyên gia, giải pháp mua nhà từ chính sách Vinhomes Priority là giải pháp mang tính đột phá, tin phong và duy nhất đến từ đơn vị chủ đầu tư Vinhomes. Hiện nay, Vinhomes Priority đang được áp dụng trong các đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế của Vinhomes.

Ưu đãi 3 KHÔNG vô cùng đắt giá

Với chính sách Vinhomes Priority, khách hàng có thể được áp dụng ưu đãi 3 KHÔNG với những giá trị vô cùng đắt giá, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay:

Xem thêm:   Eco City Premia mở bán phân khu Milano mặt tiền Nguyễn Chí Thanh

-KHÔNG ĐỒNG VỐN: Khi khách hàng mua nhà thuộc chính sách Vinhomes Priority, chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng là đã có thể sở hữu căn nhà trong mơ. Điều kiện ở đây chỉ cần có tài sản đảm bảo là các bất động sản hoặc sổ tiết kiệm của cá nhân hay người thân trong gia đình (bố, mẹ, anh chị, em,..) đều được.

-KHÔNG ÁP LỰC TÀI CHÍNH: Khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính lên đến 100% giá trị của căn nhà với lãi suất ưu đãi là 0%, ân hạn nợ gốc hay không phải trả gốc hàng tháng sau khi bàn giao nhà (chính sách sẽ áp dụng theo từng khu, phân khu, tòa khác nhau). Khoản vay ban đầu 20-30% giá trị căn hộ sẽ được ngân hàng giải ngân trên tài sản đảm bảo sẵn có. Phần giá trị còn lại sẽ được đảm bảo bằng chính căn hộ vừa được mua.

-KHÔNG CHỜ ĐỢI: Khách hàng được nhận nhà ở ngay tại các đại đô thị Vinhomes như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và Vinhomes Grand Park không cần phải chờ từ 1-3 năm như thông thường. Nhà ở có thể được nhận ngay để kinh doanh, đầu tư sinh lời hay chuyển về an cư với các giá trị tiện ích hoàn toàn hấp dẫn và vượt trội.

Cơ hội nâng tầm cuộc sống

Chính sách Vinhomes Priority là cơ hội chưa từng có thể bạn sở hữu cho mình không gian sống hoàn hảo cho những người thân yêu, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả với số vốn ban đầu ít. Khi sở hữu căn hộ theo Vinhomes Priority, không gian sống của bạn sẽ được nâng tâm với những giá tri đắt giá bậc nhất Việt Nam.

Xem thêm:   Những ưu thế tạo nên giá trị cho bất động sản ven sông

Chính sách Vinhomes Priority – Nâng tầm chất lượng, kiến thiết tương lai cùng gia đình bạn.