Có nên làm sale bất động sản hay không

Ngày nay, lĩnh vực bất động sản đang phát triển vượt bậc, làm cho nghề sale bất động sản trở nên ngày càng hấp dẫn. Điều đặc biệt là bạn không cần phải có bằng cấp để làm công việc này. Do đó, các bạn sinh viên vẫn có thể đi học và làm sale bất động sản cùng một lúc.

Định nghĩa sale bất động sản là gì

Sale bất động sản là những người có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này. Công việc của họ bao gồm mua bán, cho thuê nhà đất và hướng dẫn khách hàng tìm kiếm các dự án phù hợp với nhu cầu của họ. Khi thành công trong việc giao dịch mua bán nhà đất, họ sẽ nhận được mức hoa hồng cao.

Công việc của sale bất động sản không chỉ đầy đủ lợi ích và ưu điểm của dự án đến cho khách hàng, mà còn phải thu thập ý kiến đóng góp của họ cho công ty. Có thể nói, sale bất động sản là hình thức truyền thông hiệu quả nhất trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, sale bất động sản cũng cần hiểu rõ các thủ tục pháp lý nhà đất, công chứng, hay sang tên nhà đất để tăng thêm thu nhập.

Giải đáp thắc mắc có nên làm sale bất động sản không

Có nên làm sale bất động sản hay không

“Có nên làm sale bất động sản hay không?” là một trong những câu hỏi lớn của những người trẻ tuổi khi đang lựa chọn nghề nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu sâu về ngành này, bạn sẽ nhận ra rằng sale bất động sản là một ngành thú vị.

Xem thêm:   Những lý do để lựa chọn D’Lusso cho tổ ấm của gia đình bạn

Sale bất động sản có thể kiếm được tiền tỷ mỗi năm

Trên thị trường hiện nay, các công ty bất động sản thường trả hoa hồng cao cho nhân viên sale của họ. Tùy vào từng dự án khác nhau, bạn có thể nhận được từ 1,5% đến 5% lợi nhuận. Chưa kể đến tiền thưởng doanh số bán hàng. Điều đó có nghĩa là, bạn có thể kiếm được từ 30 triệu đến 150 triệu đồng mỗi tháng nếu bán được 2 hoặc 3 căn hộ chung cư cao cấp với mức giá từ 1,5 tỷ đến 5 tỷ đồng.

Với các loại hình bất động sản mới như căn hộ penthouse, shophouse, hay condotel, bạn có thể kiếm được hàng tỷ đồng mỗi năm. Đây chính là lý do số người chọn nghề sale bất động sản ngày càng tăng cao. Sale bất động sản không yêu cầu bằng cấp, thu nhập của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng và kinh nghiệm của bạn trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên, để kiếm được tiền tỷ mỗi năm nhờ nghề sale bất động sản, bạn cần có đam mê, phong cách làm việc đẳng cấp, diện mạo lịch sự và luôn chăm chỉ bổ sung kiến thức, kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thương thuyết giá cả với khách hàng. Chỉ khi đó, bạn mới được khách hàng tin tưởng và chọn mua nhà đất từ bạn.

Sale bất động sản có thể kiếm nhiều tiền

Sale bất động sản phải đổ rất nhiều công sức

Không có ngành nghề nào dễ dàng cả, đặc biệt là sale bất động sản. Để thành công trong việc giao dịch, bạn phải đổ rất nhiều công sức, thậm chí là tiền bạc và nước mắt. Bạn phải tiếp xúc khách hàng, khảo sát các dự án và luôn đi xa để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Xem thêm:   Giới thiệu về Vingroup - danh sách dự án Triển Khai

Sale bất động sản thường phải tự trang trải chi phí cho việc tham quan và nghiên cứu các dự án của công ty. Tuy nhiên, mức lương cứng của sale bất động sản rất thấp, chỉ từ 3 đến 4 triệu đồng mỗi tháng. Nhưng nếu bán được đều, mức hoa hồng bạn nhận được lại cực kỳ lớn.

Sale bất động sản gặp gỡ nhiều người

Sale bất động sản là công việc lý tưởng dành cho những bạn trẻ năng động, yêu thích giao tiếp và di chuyển. Khi làm trong ngành này, bạn sẽ cải thiện được kỹ năng mềm và kỹ năng giao tiếp của mình.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn trả lời câu hỏi “Có nên làm sale bất động sản hay không?”. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về lĩnh vực bất động sản, hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi qua ABC.VN để được tư vấn.