Đã qua thời BĐS giá rẻ, giờ là thời của BĐS xanh

Đánh giá bài viết

Với sự phát triển nhanh về cơ sở hạ tầng tại các thành phố lớn để có được một chỗ ở an cư lạc nghiệp dường như rất khó khăn cho những người có thu nhập thấp.

Do đó khoảng thời gian trước kia bất động sản giá rẻ luôn được săn đón vì nhiều lý do chẳng hạn đợi biến động tăng giá tuy nhiên bất động sản giá rẻ luôn tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro cao và dần không đáp ứng được cuộc sống hiện đại thời nay. hàng loạt những dự án ra đời đáp ứng được một cuộc sống xanh hòa mình vào thiên nhiên nổi bật trong đó là King Crown Infinity.

Nguy cơ tiềm ẩn của BĐS giá rẻ, thời đại của BĐS xanh

Những đặc điểm khiến BĐS giá rẻ không còn hợp thời

Cơ sở pháp lý của BĐS: Với những BĐS giá rẻ thì khả năng về cơ sở pháp lý sẽ không đảm bảo hoàn toàn. Đa số tính pháp lý không được minh bạch, khả năng dính quy hoạch hoặc những dự án thì tính sở hữu chưa được chắc chắn và phải chờ đợi trong thời gian dài.

Giải phóng mặt bằng: Bất động sản giá rẻ luôn tiềm ẩn những rủi ro cho nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu sở hữu đất nền hay nhà ở. Quá trình giải phóng mặt bằng để triển khai những dự án sẽ không được đảm bảo đúng tiến độ do giá đất tăng, cũng như chủ đất thay đổi quyết định, các loại thuế… làm tình trạng giải quyết về pháp lý kéo giải tốn thời gian.

Xem thêm:   Mở bán phân khu Diamond Stella Mega City

Hạ tầng và môi trường: Những nơi có BĐS giá rẻ sẽ kèm theo những tiện ích cũng như hạ tầng giao thông kém hơn rất nhiều. Ngoài ra môi trường tại những nơi này cũng không được đảm bảo sạch sẽ cho một cuộc sống. với sự phát triển của kinh tế nhu cầu đi lại giờ đây không còn di chuyển bằng xe máy mà lượng ô tô đã tăng một cách đáng kể. Những bất động sản giá rẻ hầu như không đáp ứng được điều này.

Kiến trúc phong thủy: Đây là một môn khoa học đang được áp dụng rất nhiều trong việc xây dựng nhà ở, với những BĐS giá rẻ sẽ không có nhiều sự lựa chọn chẳng hạn như hướng nhà, diện tích nhỏ, các góc cạnh không được vuông vức…ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình xây dựng và sinh hoạt.

Năng lực của chủ đầu tư: Các doanh nghiệp nhỏ thường không có nhiều vốn dồi dào do đó họ thường chọn những vị trí hoặc BĐS tiềm ẩn rủi ro cao về pháp lý. Khi phân bổ đầu tư sẽ không đảm bảo để xây dựng một dự án hoàn chỉnh và đầy đủ tiện ích.

Họ có thể sử dụng việc huy động vốn bằng hình thức nhận tiền trước của khách hàng, điều này tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao cho khách hàng và hành đầu tư. Do đó chủ đầu tư uy tín đóng vai trò quan trọng trong việc thành bại của một dự án BĐS.

Xem thêm:   Chia sẻ những cách đầu tư bất động sản sinh lời hiệu quả nhất

Thời đại của BĐS xanh

Hầu hết các dự án nhà ở hiện nay đều được thiết kế với mật độ xây dựng thấp, đi kèm theo đó là những tiện ích tiên tiến đáp ứng được thời đại. Ngoài ra là những mảng xanh kèm theo từng sản phẩm cũng như khoảng không gian xanh đi kèm theo từng khu vực của dự án. Kiến tạo một cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên sẽ giúp chủ nhân thư giãn và có được một sức khỏe tốt.

King Crown Infinity kiến tạo giấc mơ về cuộc sống xanh

Dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity là một trong những dự án đi đầu trong công cuộc BĐS xanh, tọa lạc ngay trung tâm TP Thủ Đức tuy nhiên nơi đây được thiết kế tổng thể cho một cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên. Có thể thấy với diện tích tổng thể lên đến 11.515,6m2 tuy nhiên mật độ xây dựng của dự án này chỉ dưới 30%.

king crown Infinity

Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ Gia Khang luôn nắm bắt về một cuộc sống hiện đại những không quên đi nét xanh trong từng thiết kế công trình.

Chí đi bộ ít phút là sẽ bắt gặp một mảng xanh trong nội khu của King Crown Infinity, bóng cây xanh luôn phủ phần lớn mặt xây dựng khu quảng trường, đường đi bộ… đặc biệt là những khoảng không giữa các tầng và không gian sống giữa các dãy nhà luôn được chú trọng về mảng xanh.

Xem thêm:   Lý do King Crown Infinity trở thành tâm điểm được quan tâm

Những nơi trồng cây xanh, chậu cảnh sẽ phần nào giảm nhiệt độ cho toàn bộ khu căn hộ, tạo ra một bầu không khí trong lành mỗi sáng thức dậy.

Chủ đầu tư tập trung xây dựng King Crown Infinity bằng các vật liệu thân thiện với môi trường, giảm thiểu khí thải ra môi trường và hiệu ứng nhà kính. Cư dân sống tại đây còn được hưởng lợi về mặt sức khỏe với: Nguồn nước sạch, tiếng ồn giảm thiểu, môi trường trong lành, mát mẻ, tràn ngập ánh nắng tự nhiên và gió trời…

Ngoài việc thu hút sự chú ý ban đầu, King Crown Infinity còn khơi dậy sự tự hào cho người sở hữu vì ý nghĩa tích cực, nhân văn. Cộng với lợi ích cùng cư dân tạo lập cuộc sống khỏe khoắn, lành mạnh, Bất động sản Xanh đã đang và sẽ là sự lựa chọn ưa thích của những chủ nhân trẻ tương lai.

Với tiêu chí phát triển gắn với bảo vệ môi trường, dự án King Crown Infinity được kỳ vọng sẽ mang đến không gian đô thị mang tầm thời đại BĐS xanh khi kết hợp thiên nhiên với những sản phẩm thông minh thời đại 4.0 cho bạn và gia đình những giá trị sống hoàn mỹ.