Đã qua thời BĐS giá rẻ, giờ là thời của BĐS xanh

Với sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng tại các thành phố lớn, việc tìm một chỗ ở an cư lạc nghiệp trở nên khó khăn đối với những người có thu nhập thấp.

Trước đây, BĐS giá rẻ luôn được săn đón vì nhiều lý do, nhưng giờ đây, chúng không còn phù hợp với cuộc sống hiện đại và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Thời đại của BĐS xanh đã đến với hàng loạt các dự án đáp ứng nhu cầu sống xanh và hòa mình vào thiên nhiên. Một trong những dự án nổi bật là King Crown Infinity.

Bất động sản xanh

Nguy cơ tiềm ẩn của BĐS giá rẻ, thời đại của BĐS xanh

Những đặc điểm khiến BĐS giá rẻ không còn hợp thời

Cơ sở pháp lý của BĐS: Thường thì cơ sở pháp lý của BĐS giá rẻ không được đảm bảo hoàn toàn. Có nhiều dự án với tính pháp lý không minh bạch, có nguy cơ dính quy hoạch hoặc tính sở hữu chưa được đảm bảo và phải chờ đợi lâu.

Giải phóng mặt bằng: Bất động sản giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro cho nhà đầu tư và khách hàng. Quá trình giải phóng mặt bằng để triển khai dự án thường không đúng tiến độ do giá đất tăng cao, chủ đất thay đổi quyết định, hoặc các vấn đề liên quan đến thuế. Điều này kéo dài thời gian giải quyết pháp lý.

Xem thêm:   Long An bắt tay với TP HCM mở rộng 4 tuyến đường tại Cần Giuộc

Hạ tầng và môi trường: BĐS giá rẻ thường có hạ tầng giao thông yếu hơn và môi trường không được bảo đảm sạch sẽ. Với sự phát triển kinh tế, việc di chuyển bằng ô tô đã trở thành xu hướng thay vì sử dụng xe máy. Tuy nhiên, BĐS giá rẻ thường không đáp ứng được nhu cầu này.

Kiến trúc phong thủy: Kiến trúc phong thủy được áp dụng phổ biến trong việc xây dựng nhà ở. Tuy nhiên, với BĐS giá rẻ, lựa chọn về hướng nhà, diện tích và kiểu dáng sẽ bị hạn chế, ảnh hưởng đến quá trình xây dựng và sinh hoạt.

Năng lực của chủ đầu tư: Các doanh nghiệp nhỏ thường không có nhiều vốn dồi dào, do đó thường chọn những vị trí hoặc BĐS tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý. Việc phân bổ đầu tư không đảm bảo xây dựng một dự án hoàn chỉnh và đầy đủ tiện ích. Họ có thể huy động vốn bằng cách nhận tiền trước từ khách hàng, nhưng điều này tiềm ẩn nhiều rủi ro cho khách hàng và nhà đầu tư. Do đó, sự uy tín của chủ đầu tư rất quan trọng đối với thành công một dự án BĐS.

Thời đại của BĐS xanh

Hầu hết các dự án nhà ở hiện nay đều được thiết kế với mật độ xây dựng thấp và tiện ích tiên tiến phù hợp với thời đại. Ngoài ra, các dự án còn bao gồm các khu vực xanh và không gian sống gắn liền với thiên nhiên. Cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên giúp chủ nhân thư giãn và có một sức khỏe tốt.

Xem thêm:   Đường vành đai phía tây 2 Đà Nẵng quy mô tiến độ thi công dự án

King Crown Infinity kiến tạo giấc mơ về cuộc sống xanh

Dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity là một trong những dự án dẫn đầu xu hướng BĐS xanh. Nằm ngay trung tâm TP Thủ Đức, dự án đã được thiết kế tổng thể để tạo ra một cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên. Với diện tích tổng thể lên đến 11.515,6m2, mật độ xây dựng chỉ dưới 30%.

King Crown Infinity

Chủ đầu tư, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gia Khang, luôn hiểu được ý nghĩa của cuộc sống hiện đại và luôn coi trọng yếu tố xanh trong thiết kế công trình.

Chỉ cần đi bộ trong vài phút, bạn sẽ bắt gặp một mảng xanh trong khuôn viên của King Crown Infinity. Cây xanh che phủ phần lớn khu quảng trường, đường đi bộ… Đặc biệt, không gian sống giữa các tòa nhà cũng được chú trọng đến mảng xanh.

Cây xanh và chậu cây cảnh giúp làm giảm nhiệt độ cả khu căn hộ, tạo ra một không gian trong lành mỗi sáng thức dậy.

Chủ đầu tư tập trung vào việc sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường và giảm thiểu khí thải. Cư dân tại đây được hưởng lợi từ nguồn nước sạch, tiếng ồn giảm thiểu, môi trường trong lành, mát mẻ, ánh nắng tự nhiên và gió trời…

King Crown Infinity không chỉ thu hút sự chú ý ban đầu mà còn khơi dậy sự tự hào cho chủ nhân bởi ý nghĩa tích cực và nhân văn. Cuộc sống khỏe khoắn và lành mạnh cùng với lợi ích của BĐS xanh đã và đang trở thành sự lựa chọn ưa thích của những chủ nhân trẻ trong tương lai.

Xem thêm:   Đất ở nông thôn có được xây dựng nhà không

Với tiêu chí bảo vệ môi trường, dự án King Crown Infinity mang đến không gian đô thị đẳng cấp thời đại BĐS xanh bằng việc kết hợp thiên nhiên với những sản phẩm thông minh thời đại 4.0, mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống hoàn mỹ.