Đất Nền Bảo Lộc

Đầu năm nay, dù đại dịch hoành hành nhưng bất động sản Lâm Đồng vẫn không chịu giảm nhiệt. Bên cạnh thành phố Đà Lạt, đất nền Bảo Lộc đang trở thành ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư. Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và nhiều dự án tiềm năng, Bảo Lộc hứa hẹn là điểm đến đáng chú ý trong năm nay.

Fog Garden một trong những dự án được các nhà đầu tư quan tâm

Tại sao đất nền Bảo Lộc lại có tiềm năng?

Đầu tư hạ tầng đô thị tại Bảo Lộc

Hạ tầng đô thị, đặc biệt là giao thông, là yếu tố quan trọng nhất để phát triển thị trường bất động sản. Ở Bảo Lộc cũng không ngoại lệ. Khi các yếu tố như vị trí giao thông, cụm dân cư, mở rộng đường lộ… được nâng cấp, bất động sản ở đây sẽ thu hút được lượng đầu tư lớn.

Bảo Lộc đang được định hướng phát triển thành đô thị loại II trong năm nay. Với vị trí quan trọng làm nòng cốt kinh tế và là trung tâm thương mại quan trọng ở miền Nam và Tây Nguyên, nhiều trung tâm hành chính, bệnh viện đã chuyển về Bảo Lộc. Bên cạnh đó, việc xây dựng môi trường sống và đầu tư thông minh tại Nam Tây Nguyên cũng được tăng cường.

Xem thêm:   Corona City

Giá đất Bảo Lộc đang tạo sóng

Theo đề án quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500, địa hình Đà Lạt đã có sự tăng giá lớn và không còn nhiều đất để đầu tư. Do đó, việc chọn Bảo Lộc là hướng đi tốt hơn. Quy hoạch phát triển kinh tế xã hội của Bảo Lộc đến năm 2030 sẽ kích thích hàng loạt dự án và thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản ở đây.

Giá đất nền tại trung tâm thành phố Bảo Lộc đã tăng 20-25% so với quý trước. Riêng những khu vực kết nối với cao tốc và các tuyến đường vành đai đã tăng từ 40-50% so với cùng thời điểm năm 2017. Một số tuyến đường như Nguyễn Văn Cừ, Trần Phú, Lê Thị Pha, Phan Bội Châu – Nguyễn Công Trứ, Lê Hồng Phong… đã có giá trên 100 triệu đồng/m2 và tiếp tục tăng cao. Với giá đất vẫn thấp hơn so với Đà Lạt từ 50-70%, thị trường đất nền Bảo Lộc vẫn tiềm năng và hấp dẫn đầu tư.

Dự Án đất nền đáng chú ý

Trong quý 3/2020, nhiều nhà đầu tư đã săn đón quỹ đất tại Bảo Lộc, đặc biệt là dự án Fog Garden.

Với vị trí đắc địa tại Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng, Fog Garden được phát triển với tiêu chí ” Xanh – An Lành “. Vị trí kết nối giao thông đắc địa giữa Đà Lạt và Bảo Lộc.

Xem thêm:   Dự án Thành Đô 2

Thông tin chi tiết về dự án có thể truy cập tại đây.

Dường như đất nền Bảo Lộc đang dần trở thành bí mật được các nhà đầu tư tin dùng. Với tiềm năng phát triển và giá trị tăng cao, Bảo Lộc hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư và khách hàng tư nhân. Hãy tham gia ngay trước khi mọi người biết đến!