Đất Nền Bảo Lộc

Đánh giá bài viết

Từ đầu năm nay tuy đại dịch hoành hành nhưng bất động sản Lâm Đồng vẫn không hề hạ nhiệt. Ngoài thành phố Đà Lạt hiện nay đất nền Bảo Lộc đang còn nhiều tiềm năng và là sự ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư. Với tốc độ tăng trưởng nhanh, quỹ đất còn nhiều dự đoán đón nhiều nhà đầu tư vào đây trong năm nay.

Fog Garden một trong những dự án được các nhà đầu tư quan tâm

Tại sao đất nền bảo lộc lại có tiềm năng

Đầu tư hạ tầng đô thị tại Bảo Lộc

Cơ sở hạ tầng và đặc biệt là hạ tầng giao thông là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển của thị trường nhà đất. Trong đó thị trường đất nền Bảo Lộc cũng không phải ngoại lệ. Khi một số yếu tố vị trí kết nối giao thông, cụm cư dân cơ bản, lộ nâng, mở rộng cầu đường… thì bất động sản nơi đây sẽ đón làn sóng đầu tư mạnh mẽ.

Với định hướng sẽ phát triển Bảo Lộc thành đô thị loại II vào năm nay, do đó Bảo Lộc đã có những chuyển biến mạnh mẽ. Sau Khi Dad Lạt trở thành thành phố trực thuộc trung ương thì Bảo Lộc sẽ thành thủ phủ của Lâm Đồng.

Xem thêm:   Charm Hồ Tràm Resort

Rất nhiều những trung tâm hành chính, bệnh viện… đã di chuyển trụ sở về Bảo Lộc. Với vị trí then chốt để thúc đẩy phát triển kinh tế và là nơi đầu mối thông thương quan trọng trong tỉnh và các vùng Tây Nguyên. Theo cục thống kê Lâm Đồng thì Bảo lộc có khối lượng vận chuyển hàng hóa đạt 1.104 ngàn tấn, tăng 46,1% so với cùng kỳ năm trước.

Một trong những đặc điểm thu hút đầu tư là quỹ đất ở các thành phố lớn ngày càng ít, nguồn vốn đầu tư dần chuyển sang các vùng ven là yếu tố tất yếu. Bảo Lộc sẽ thành đô thị vệ tinh, giảm áp lực cho vùng trung tâm. Với lượng khách du lịch đang trở nên quá tải tại Đà Lạt thì Bảo Lộc được dự đoán sẽ là nơi san sẻ lượng khách du lịch. Ngoài ra cùng tăng cường các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội, thiết lập môi trường an cư văn minh, đầu tư thông minh tại Nam Tây Nguyên.

Cao tốc TP.HCM – Dầu Giây – Liên Khương vận hành, ấn định Bảo Lộc là trục con thoi giữa hai đầu kinh tế lớn phía Nam và Tây Nguyên. Tuyến đường liên tỉnh kết nối văn hóa du lịch giữa Nha Trang – Phan Thiết – Vũng Tàu đang hoàn thiện và nâng cấp sẽ giúp thành phố sẽ có diện mạo mới, xúc tiến giao thoa kinh tế. Ngoài ra, sân bay Liên Khương là một giải pháp chính trong chính sách cơ sở hạ tầng và sẽ là phương tiện giao thông chính giúp rút ngắn lượng khách đến tới tỉnh nhà.

Xem thêm:   Đất nền Bình Dương

Với kinh nghiệm phát triển của những thành phố như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Phan Thiết, Vũng Tàu… việc đầu tư cơ sở hạ tầng là “cánh cửa” để mở rộng phát triển mọi mặt về kinh tế, du lịch… của địa phương. Do đó Bảo Lộc sẽ là điểm đến của nhà đầu tư khi cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện.

Giá đất Bảo Lộc đang âm thầm tạo sóng

Qua đề án quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 có thể thấy địa hình Đà Lạt đất đã tăng giá rất lớn, và không còn đất có thể đầu tư thì việc chọn Bảo Lộc sẽ là hướng đi tốt hơn. Theo đó “Đồ án quy hoạch phát triển kinh tế xã hội thành phố Bảo Lộc đến 2020, tầm nhìn 2030” sẽ kéo theo hàng loạt dự án quy mô, Bất Động Sản Bảo Lộc sẽ chuyển mình mạnh mẽ.

Theo những số liệu trước đây, giá đất nền Bảo Lộc tại trung tâm thành phố đã tăng 20-25% so với quý trước. Giá đất nền tại đây có thời điểm tăng đến 40% so với cuối năm 2017. Riêng những khu vực kết nối lên cao tốc, các tuyến đường vành đai, giá đất nền ghi nhận vào cuối năm 2018, tăng từ 40-50% so với cùng thời điểm năm 2017.

Một số tuyến đường trung tâm thành phố Bảo Lộc dễ nhận ra giá đất đang có xu thế tăng, có thể điểm qua một số tuyến đường như: Đường Nguyễn Văn Cừ 40 triệu/m2, đường Trần Phú đã cán mốc 65-70 triệu/m2. Chợ cũ Bảo Lộc, các tuyến đường: Lê Thị Pha, Phan Bội Châu – Nguyễn Công Trứ, Lê Hồng Phong… đã chạm ngưỡng trên 100 triệu đồng và dự còn tăng. Chợ mới hình thành không lâu cũng đưa giá đất quanh khu đô thị Hà Giang trên 60 triệu đồng/m2, trong khi trước đây chỉ 20-25 triệu đồng/m2. Giá đất hồ Đồng Nai cũng theo đà tăng, ghi nhận 80-90 triệu đồng/m2.

Xem thêm:   Vinpearl làng Vân Đà Nẵng

Đất nền của những khu gần các dự án quy hoạch đồng bộ và hạ tầng hiện đại, kết nối tới sân bay cũng là những nơi được quan tâm. Tuy không quá cao nhưng cũng nằm trong giao động 10-18 triệu đồng, rất thích hợp đầu tư dài hạn vì cơ hội tăng trưởng được dự đoán trong một vài năm tới.

Nhìn một cách tổng quát có thể thấy được giá đất nền Bảo Lộc vẫn thấp hơn từ 50-70% so với thành phố Đà Lạt. Mức tăng 20-25% 3 tháng cuối năm 2018 và 40% cùng kỳ năm 2017 cho thấy thị trường bất động sản Nam Tây Nguyên khá ổn, cơ hội đầu tư vẫn sáng cửa cho nhà đầu tư và khách hàng tư nhân dù mảng đất nền đã tăng 50%.

Bảo Lộc đang trên tiến trình trở thành là đô thị hạt nhân phía Nam Tây Nguyên, được chính phủ ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông, khuyến khích thu hút đầu tư. Do đó tình hình đất nền Bảo Lộc được đưa và tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư.

Dự Án đất nền được nhiều nhà đầu tư săn đón :

Vào quý 3/2020 nhiều nhà đầu tư săn lùng quỹ đất tại Bảo Lộc một trong số đó dự án được quan tâm nhiều nhất phải kể đến Fog Garden.

Sở hữu vị trí đắc địa tại Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng được phát triển với tiêu chí ” Xanh – An Lành ” . Vị trí kết nối giao thông đắc địa được xem là trung tâm Bảo lộc.

Xem thêm:   The Grand Manhattan

Chi tiết dự án vui lòng truy cập => Tại đây