Đất nền Bình Dương

Đất nền Bình Dương

Cuối năm 2017 đến nay, thị trường bất động sản Bình Dương đã trở thành tâm điểm hút dẫn sự chú ý của các nhà đầu tư. Khác với các phân khúc khác như căn hộ hay nhà phố, đất nền Bình Dương thu hút đầu tư mạnh mẽ với nhiều dự án mở bán và chỉ trong thời gian ngắn đã cháy hàng. Vậy lý do gì khiến đất nền Bình Dương trở thành điểm đầu tư hấp dẫn như vậy? Hãy cùng abc.vn điểm qua vấn đề này.

Lý giải vì sao đất nền Bình Dương hấp dẫn đầu tư

Kết nối giao thông thuận tiện

Bình Dương có vị trí kết nối giao thông liền mạch với các tỉnh lân cận. Đặc biệt, Bàu Bàng nằm trên quốc lộ 13, kết nối đại lộ Bình Dương và quốc lộ 14 đường Hồ Chí Minh là một điểm kết nối giao thông quan trọng. Sự thuận tiện về giao thông đã giúp Bình Dương phát triển kinh tế mạnh mẽ, đồng thời kích thích sự phát triển của các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Hệ thống giao thông như đường vành đai 4 và cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành đang trong quá trình hoàn thiện, hứa hẹn sẽ đẩy mạnh phát triển kinh tế Bàu Bàng.

Xem thêm:   Mallorca River City

Bình Dương – Địa điểm có nhiều khu công nghiệp nhất

Đất nền Bình Dương thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi sự hiện diện của nhiều khu công nghiệp trên địa bàn. Điều này đã thu hút lượng lớn công nhân lao động và các chuyên gia kỹ thuật đến sinh sống và làm việc tại đây. Vì lý do này, nhu cầu mua đất nền để xây nhà dần tăng cao. Nhiều nhà đầu tư đã chọn mua đất nền vào thời điểm này để sau đó bán lại với lợi nhuận cao.

Tìm năng đất Bình Dương

Ngoài ra, Bình Dương đang thực hiện chính sách dịch chuyển kinh doanh về phía Bắc của thành phố và các huyện thuộc khu vực này sẽ được hưởng lợi lớn. Bình Dương dự kiến sẽ trở thành trung tâm công nghiệp mới của khu vực, và các khu như Bến Cát và Bàu Bàng sẽ trở thành trung tâm, tập trung nhiều khu công nghiệp lớn. Với dân số hiện tại là 2 triệu người và sự phát triển mạnh của các khu công nghiệp, nhu cầu về nhà ở, các dịch vụ phục vụ người dân cũng ngày càng tăng cao.

Đất nền – Kênh đầu tư an toàn

Trong thời điểm hiện tại, đất nền Bình Dương đang trở thành một kênh đầu tư an toàn. Trái ngược với căn hộ hay bất động sản nghỉ dưỡng, đất nền không bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh. Với vốn khởi đầu nhẹ, đất nền được nhà đầu tư quan tâm và ưu ái hơn so với các loại hình đầu tư khác.

Xem thêm:   Khu đô thị Đại Cương

Pháp lý đất nền Bình Dương

Giao dịch đất nền tại Bình Dương có giảm so với cùng kỳ năm trước, nhưng nếu nhìn vào lâu dài, đầu tư đất nền vẫn là kênh an toàn. Đất nền với pháp lý sổ đỏ thổ cư rõ ràng phù hợp với tâm lý mua nhà ở của người Việt Nam. Đầu tư đất nền luôn là lựa chọn an toàn bởi giá mua vào thấp hơn so với căn hộ và việc bán ra diễn ra nhanh chóng hơn so với các loại bất động sản khác. Đất nền Bình Dương sẽ tăng giá khi hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông ở đây được đầu tư đồng bộ, đặc biệt là đất nền vùng ven hiện tại đang có giá thành thấp, phù hợp với nhiều nhà đầu tư.

Trái với tình hình một số căn đất có giá giảm do chủ nhân “giảm giá, bán cắt lỗ” để bán nhanh, tuy nhiên không có tình trạng hàng loạt đất nền giảm giá. Nhu cầu thực tế mua đất xây nhà ở có xu hướng gia tăng. Đất nền Bình Dương là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn và không có rủi ro, dù thị trường có biến động như thế nào.

Đất nền Bình Dương – Kênh đầu tư ổn định và tiềm năng sinh lời cao. Hãy xác định nguồn vốn và lựa chọn phân khúc đầu tư phù hợp, bạn sẽ không thất vọng với quy luật sinh lời cao của đất nền.

Xem thêm:   Corona City

Tham khảo những dự án đất nền Bình Dương đáng đầu tư nhất trong năm 2020: Phương Trường An 5