Đất nền Bình Dương

Đánh giá bài viết

Từ cuối năm 2017 cho đến nay thị trường bất động sản bình dương trở thành tâm điểm hot của các nhà đầu tư. Với mọi phân khúc đất nền, nhà phố…thu hút mạnh mẽ với nhiều dự án được mở bán và chỉ trong thời gian ngắn là cháy hàng. Lý do vì sao đất nền bình dương sức hút đầu tư lớn mạnh như vậy hãy cùng với abc.vn phân tích vấn đề này nhé.

Lý giải vì sao đất nền bình dương sức hút đầu tư

Kết nối giao thông thuận tiện

Bình Dương tỉnh có vị trí kết nối giao thông liên tỉnh tốt với những khu vực khác. Bàu Bàng là điểm kết nối giao thông không thể không kể đến, nằm ngay trên quốc lộ số 13 kết nối đại lộ Bình Dương, quốc lộ 14 đường Hồ Chí Minh. Bàu Bàng một trong những cửa ngõ quan trọng của giao thương bởi nó tiếp giáp với nhiều địa bàn.

Chính nhờ sự kết nối giao thông thuận tiện mà Bình Dương kinh tế phát triển vững mạnh. Kéo theo các tỉnh tiếp giáp ở Đông Nam Bộ, Tây Nguyên cũng phát triển vững mạnh không kém. Hệ thống giao thông các tuyến đường huyết mạch như vành đai 4, cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành đang hoàn thành hứa hẹn sẽ thúc đẩy làm đòn bẩy cho kinh tế Bàu Bàng phát triển mạnh hơn nữa.

Xem thêm:   Swanbay Oasia

Bình Dương nơi có nhiều khu công nghiệp mọc lên nhất

Đất nền Bình Dương thu hút các nhà đầu tư lớn bởi nơi đây có rất nhiều khu công nghiệp liền kề trên địa bàn. Thu hút đông đảo dân lao động và các chuyên gia kỹ thuật đến sinh sống và làm việc tại đây. Chính vì lý do này mà trong tương lai nhu cầu mua đất nền xây nhà sẽ ngày một tăng cao. Nhiều nhà đầu tư chọn lựa việc mua đất vào thời điểm này thời gian sau bán ra sẽ thu lại lợi nhuận cao.

Thời gian gần đây tỉnh Bình Dương đang có chính sách tiến hành dịch chuyển kinh doanh về phía Bắc của thành phố và những huyện thuộc khu vực này sẽ được hưởng lớn. Nơi đây sẽ trở thành trung tâm công nghiệp mới của địa phương, thị trường bất động sản các khu như Bến Cát, khu Bàu Bàng sẽ là trung tâm, nơi đây hội tụ những khu công nghiệp lớn.

2 triệu người chính là dân số Bình Dương ở thời điểm hiện tại, trong tương lai con số này sẽ ngày một tăng hơn nữa bởi sự phát triển mạnh của các khu công nghiệp, thu hút nguồn nhân lực trong và ngoài nước. Nhu cầu nhà ở sinh hoạt thực thụ của người dân ngày một tăng cao, nhu cầu thuê nhà, trợ, trung tâm thương mại, các dịch vụ giải trí… để phục vụ người dân sinh sống và làm việc tại đây.

Xem thêm:   The Pearl Riverside

Đất nền kênh đầu tư an toàn cho nhà đầu tư

Tại sao lại nói đất nền Bình Dương chính là kênh đầu tư an toàn cho những nhà đầu tư cho mọi thời điểm. Bởi các phân khúc đầu tư khác như căn hộ, bất động sản nghỉ dưỡng, nhà phố hiện đang chịu ảnh hưởng lớn của dịch bệnh. Nhưng riêng đất nền với vốn khởi đầu nhẹ an toàn nhà đầu tư đang dần quay trở lại phân khúc này.

So với cùng kỳ thời điểm năm ngoái thì giao dịch giảm đi nhiều nhưng nếu suy xét về lâu dài thì đầu tư đất nền vẫn là kênh an toàn. Các nhà đầu tư tập trung và ưu ái hơn cho loại hình bất động sản đất nền tại Bình Dương hơn là những loại hình khác.

Đất nền với pháp lý sổ đỏ thổ cư rõ ràng phù hợp với tâm lý người mua ăn chắc mặc bền của người Việt Nam ta từ trước đến nay. Trong mọi thời điểm thì việc đầu tư đất nền luôn là loại hình đầu tư an toàn bởi giá mua vào thấp hơn so với những căn hộ và việc bán ra lại rất nhanh so với những loại hình bất động sản khác.

Đất nền Bình Dương sẽ tăng giá khi hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông ở đây được đầu tư đồng bộ. Nhất là đất nền vùng ven hiện tại đang có giá thành thấp, phù hợp với nhiều nhà đầu tư vốn ít hay vốn nhiều đều có thể sở hữu.

Xem thêm:   ID Junction

Thời điểm 2020 chính là lúc mà bất động sản trở về điểm cân bằng đúng với giá trị thực của nó sau một thời gian dài đất sốt tăng giá nhanh chóng. Thời gian gần đây lượng khách hàng mua có giảm tuy nhiên thị trường bất động sản vẫn ổn định. Giá Nhất là những dự án có vị trí đẹp và pháp lý rõ ràng trong tỉnh Bình Dương. Đặc biệt đầu tư đất nền là kênh ăn chắc mặc bền và không có khả năng xuống giá cho dù thị trường có biến động như thế nào.

“Giảm giá, bán cắt lỗ” là cụm từ mà chúng ta hay nghe khi một vài chủ đất cá nhân nào đó sở hữu quy mô nhỏ, vì muốn nhanh bán ra nên họ sẵn sàng bán nhanh với giá thấp hơn chút xíu với thị trường. Tuy nhiên mức giảm giá chỉ điều chỉnh nhẹ chứ không có tình trạng hàng loạt lô đất nền giảm giá. Về nhu cầu thực tế mua đất xây nhà ở có xu hướng gia tăng hơn so với thời điểm trước đây.

Bất động sản đất nền Bình Dương là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn không có rủi ro cho dù thị trường có ra sao. Nhà đầu tư chỉ cần xác định được nguồn vốn của mình có bao nhiêu và lựa chọn phân khúc đầu tư thích hợp thì việc đầu tư sinh lời cao chính là quy luật của bất động sản đất nền.

Xem thêm:   La Queenara Hội An

Tham khảo những dự án đất nền Bình Dương đáng để đầu tư nhất năm 2020.

=> Phương Trường An 5