Đất nền Củ Chi : Tiềm năng đầu tư, sinh lời nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Đất nền là một trong những lựa chọn đầu tư bát động sản được rất nhiều nhà đầu tư dành nhiều sự quan tâm và theo dõi bởi những hiệu quả sinh lời nhanh chóng và hiệu quả mà mô hình này mang lại. Hãy cùng chúng tôi khám phá đất nền Củ Chi với những đặc điểm ấn tượng cùng khả năng đầu tư đắt giá trong tương lai.

Củ Chi: Tiềm lực lớn cùng khả năng tăng trường vượt trội

Củ Chi với tiềm lực phát triển cùng khả năng tăng trưởng lớn

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, Củ Chi và thị trường Long Thành sẽ là 2 địa phương có tiềm lực tăng trưởng ấn tượng và bứt phá, hứa hẹn rất nhiều cơ hội đầu tư vượt trội trong tương lai. Theo đó, Củ Chi đang nằm trong quy hoạch phát triển của thành phố với lộ trình đầu tư, phát triển và cải tạo hệ thống cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông để thúc đẩy sự phát triển kinh tế cho cả khu vực, trong đó có vùng kinh tế tây bắc của thành phố Hồ Chí Minh.

Đi cùng với đó, Củ Chi cũng cần đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp sang hướng đô thị, công nghiệp, dịch vụ,.. để tăng nguồn thu nhập, thu hút đầu tư trong và ngoài khu vực và cải thiện đời sống nhân dân. Đặc biệt, Củ Chi cũng sẽ chức năng quan trọng khi bảo tồn các lịch sử, văn hóa, nghệ thuật,… vốn có của khu vực.

Xem thêm:   UY TÍN / NĂNG LỰC CHỦ ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN TECCO GROUP

Củ Chi sẽ thực hiện 2 nhiệm vụ quan trọng khi vừa góp phần giảm áp lực dân số, đồng thời điều hòa dân số ở các khu vực tập trung đông đúc hoặc những khu vực ô nhiễm trong nội thành của thành phố. Đi kèm cùng sự phát triển về hệ thống hạ tầng và cơ sở vật chất, Củ Chi cũng tập trung rất nhiều vào cảnh quan sinh thái và không gian xanh, mang đến những giá trị bền vững trong tương lai.

Tiềm lực đầu tư và khả năng tăng trưởng vượt trội của Củ Chi được đánh giá dựa trên một số tiêu chí sau:

-Quỹ đất nền nhiều và sạch, mang lại khả năng đầu tư và phát triển lớn trong tương lai

-Hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư, cải tạo đồng bộ

-Thuận lợi cho phát triển cảng biển

-Hệ thống giao thông linh hoạt, nhanh chóng, thuận tiện

Với những tiềm lực đắt giá, đất nền Củ Chi hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ đầu tư và khai thác của rất nhiều đơn vị trong và ngoài khu vực trong tương lai với khả năng sinh lời ấn tượng và đẳng cấp.

Thị trường bất động sản Củ Chi gọi tên đất nền

Thị trường bất động sản với phân khúc đất nền thu hút đông đảo các nhà đầu tư

Cùng với tiềm lực phát triển vượt trội, thị trường bất động sản Củ Chi luôn dậy sóng và thu hút được đông đảo sự quan tâm, theo dõi của rất nhiều các đơn vị đầu tư. Trong số đó, đất nền luôn là sản phẩm thu hút được đông đảo sự quan tâm và theo dõi của các đơn vị lớn khi hứa hẹn cơ hội đầu tư sinh lời lớn và đắt giá bậc nhất.

Xem thêm:   Đất nền Tây Ninh và tiềm năng khai thác vô cùng ấn tượng

Điểm nổi trội làm nên sức hút của sản phẩm đất nền Củ Chi chính là quỹ đất sạch, rộng với khả năng đầu tư và khai thác lớn, có thể phát triển nhiều mô hình kinh doanh nổi trội trong tương lai khi lượng dân số tại Củ Chi tăng nhanh.  Cũng theo đánh giá của nhiều chuyên gia, việc lựa chọn đầu tư đất nền đang là kênh đầu tư tiềm năng, an toàn trong tình hình hiện nay mà bất cứ đơn vị nào cũng cần cân nhắc.

Chỉ với số vốn tương đối ít, từ khoảng 1 tỷ đồng trở nên là các nhà đầu tư đã có thể sở hữu cho mình những sản phẩm đất nền đầy tiềm năng với khả năng sinh lời, tăng giá cao. Đặc biệt, ở những khu vực có cơ sở hạ tầng đang dần đi vào hoàn thiện, biên độ lợi nhuận của đất nền sẽ có khả năng tăng khoảng 15% trong vòng 1 năm và ngày càng tăng cao theo sự phát triển của khu vực.

Một số dự án đất nền tại Củ Chi

Một số dự án đất nền tại Củ Chi

Để mang đến cho các bạn những gợi ý đầu tư đất nền hiệu quả và an toàn, chúng tôi xin điểm qua một số dự án đất nền tại Củ Chi mà bạn có thể tìm hiểu và khai thác:

-Đất nền Bonita Residences Củ Chi: đường An Nhơn, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

-Đất nền Khu dân cư Lake View Town Củ Chi: Đường 107, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm:   Chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn

-Đất nền Golden City Củ Chi: huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

-Đất nền Z-Trung Lập: đường Trung Lập, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

-Đất nền Khu dân cư Tân Phú Trung: huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

-Đất nền Sài Gòn Star City: đường Nguyễn Văn Khạ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

-Đất nền Dự án Bình Mỹ Riveside: đường Võ Văn Bích, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

…..

Những lưu ý hàng đầu trong đầu tư đất nền Củ Chi

Đầu tư phân khúc đất nền trong thời điểm hiện tại mang đến nguồn lợi vô cùng lớn, được coi là điểm sang đầu tư hiện nay. Tuy nhiên, để quá trình đầu tư hiệu quả và mang đến lợi nhuận cao nhất, các nhà đầu tư cần phải lưu ý một số điểm sau:

-Tìm hiểu về vị trí của các dự án đất nền

Đây là yếu tố tiên quyết khi quyết định đầu tư các sản phẩm đất nền, vị trí dự án cần đáp ứng yếu tố sau “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ” thì mới đảm bảo chắc chắn cơ hội đầu tư sinh lời cho mỗi nhà đầu tư. Đồng thời cần cân nhắc những tiện ích và các dự án liền kề để đảm bảo sự hấp dẫn của khu vực trong thời điểm hiện tại và tương lai sắp tới.

Tùy theo vị trí đắt giá đến đâu mà các mức giá đất nền sẽ có sự giao động khác nhau, chính vì thế bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng trước khi đưa ra lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn chỉ nên mua những lô đất nền gần các khu dân cư đang có hoặc những khu vực đang hình thành cụm dân cư thì hiệu quả phát triển mới tăng cao.

Xem thêm:   Đầu tư bất động sản là gì - Một số vấn đề cần lưu ý khi đầu tư bất động sản

-Giá bán phải chăng

Theo kinh nghiệm kinh doanh phân khúc đất nền, nhất là những khu vực vùng ven, các bạn cần nên tham khảo thật kỹ giá bán để có được mức giá phải chăng nhất. Những kênh thông tin có thể tìm kiếm như các website bất động sản, theo đó giá bán sẽ chênh lệch với giá thị trường khoảng 5%.

-Xác định điều kiện tài chính

Bạn cần xác định và cân nhắc điều kiện tài chính của bản thân để lựa chọn các sản phẩm đất nền phù hợp với mức tài chính, tránh tình trạng vay ngân hàng khiến lãi suất hàng năm tăng cao. Lưu ý nhỏ khi các bạn quyết định vay ngân hàng để kinh doanh đất nền chính là không nên vay quá 50% giá trị của sản phẩm và không nên trả lãi vốn quá 50% thu nhập hàng tháng của bản thân.

-Nhiều tiền ích xung quanh sẽ tăng khả năng sinh lời

Yếu tố để tăng lợi nhuận và khả năng sinh lời cho sản phẩm đất nền chính là các giá trị tiện ích, hệ thống giao thông,… ở những khu vực xung quanh. Nếu lô đất nền của bạn sở hữu đầy đủ những yếu tố đó thị khả năng sinh lời sẽ có khả năng gia tăng nhanh chóng trong tương lai.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi, các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về thị trường bất động sản Củ Chi với sản phẩm đầu tư đất nền. Chúc các bạn sẽ có được những sự lựa chọn an toàn, hiệu quả để mang đến nguồn lợi nhuận cao.

Xem thêm:   Đất ở nông thôn có cần giấy phép xây dựng hay không