Đất nền Tây Ninh và tiềm năng khai thác vô cùng ấn tượng

4/5 - (1 bình chọn)

Tây Ninh đã và đang được đánh giá là một trong những thị trường bất động sản lớn khi mang đến nhiều tiềm năng khai thác vô cùng lớn với những giá trị sở hữu đắt giá, thu hút đông đảo sự quan tâm và đầu tư đến từ các đơn vị. Để hiểu rõ hơn về tiềm năng khai thác bất động sản Tây Ninh nói chung và phân khúc đất nền nói riêng, hãy cũng chúng tôi khám phá ở bài viết ngay sau đây.

Tây Ninh bứt phá phát triển và vươn lên thành địa phương phát triển bậc nhất

Tây Ninh được định hướng phát triển là thành phố hàng đầu của cả nước trong tương lai

Trong quy hoạch phát triển, Tây Ninh là địa phương nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các cấp chính quyền khi được định hướng phát triển vươn lên thành địa phương phát triển bậc nhất cả nước.

Trong giai đoạn 2020-2025, Tây Ninh có tốc độ tăng trưởng GRDP cao hơn mức bình quân chung của cả nước, quy mô nền kinh tế và chất lượng tăng trưởng ngày càng cải thiện. Đặc biệt, cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa cũng đang được đẩy mạnh.

Trong số đó, lĩnh vực du lịch bước đầu có nhiều khởi sắc, mang đến nguồn lực phát triển lớn, thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước đến với Tây Ninh. Với những chiến lược được triển khai đồng bộ, quyết liệt, địa phương đã thu hút được nhiều tập đoàn đầu tư lớn với những sản phẩm du lịch đắt giá như:

Xem thêm:   Penthouses Là Gì ? Tiêu Chuẩn đánh giá căn hộ penthouse

-Khu du lịch núi Bà Đen

-Trung tâm thương mại shophouse và khách sạn 5 sao Vinpearl

-Nhà ga cáp treo lớn nhất thế giới

Bên cạnh việc đẩy mạnh đầu tư về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông tại Tây Ninh cũng được đầu tư mở rộng, phát triển với nhiều tuyến đường lớn như đường 30/4, đường Đất Sét – Bến Củi,.. giúp mang đến khả năng di chuyển nhanh chóng, thuận tiện, hiệu quả.

Từ điều này đã mang đến sự chuyển biến rất lớn cho khu vực, giúp cải thiện dịch vụ du lịch, thu hút đầu tư và mở ra nhiều mô hình phát triển, kinh doanh trong tương lai.

Đi kèm với đó, Tây Ninh cũng tập trung phát triển các chính sách để thu hút, xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước với rất nhiều hoạt động quảng bá, kêu gọi. Theo thống kê, trong năm 2020, toàn tỉnh có đến 552 dự án đầu tư trong nước và 350 dự án đầu tư nước ngoài, mang đến bộ mặt đô thị mới cho Tây Ninh.

Thị trường đất nền Tây Ninh gây sốt

Thị trường bất động sản Tây Ninh gây sốt với những tiềm năng sinh lời đắt giá mà bạn không thể bỏ qua

 

Thị trường bất động sản Tây Ninh đang trở nên vô cùng hấp dẫn và thu hút được đông đảo các nhà đầu tư theo dõi và tìm hiểu. Tỷ suất đầu tư bất động sản luôn ở con số lớn với tỷ lệ sinh lời cao, mang đến nhiều cơ hội đầu tư, phát triển đắt giá.

Xem thêm:   Condotel Là gì ? Hướng Dẫn Thủ Tục Cấp Sổ Hồng Condotel

Hãy cùng điểm qua một số lý do làm nên giá trị ấn tượng của thị trường bất động sản Tây Ninh:

-Hệ thống giao thông linh hoạt: Tây Ninh là một trong số những địa phương nằm ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, được thừa hưởng những yếu tố kết nối vùng, liền kề nhiều địa phương có kinh tế phát triển như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai,.. Đặc biệt, với sự đầu tư về giao thông, quá trình dịch chuyển đã và đang trở nên nhanh chóng và vô cùng thuận tiện như:

-Tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Mộc Bài

-Đường cao tốc Gò Dầu – Thành phố Tây Ninh – Xa Mát

-Trung tâm Logistics

-Đường thủy nội địa, cảng ICD

….

Với hệ thống giao thông đồng bộ, Tây Ninh sẽ có khả năng liên kết chặt chẽ với các khu vực khác như Bình Dương, Bình Phước, thành phố Hồ Chí Minh, Campuchia,… Với động lực phát triển này, Tây Ninh chắc chắn sẽ thu hút và kích thích được nhiều nguồn lực đầu tư, tạo đà cho thị trường bất động sản phát triển.

-Tiềm năng phát triển lớn: Tây Ninh đang nằm trong định hướng quy hoạch phát triển thành một trong số những thành phố lớn của cả nước với những tiềm năng sẵn có. Trong những năm qua, Tây Ninh luôn có tỷ lệ tăng trưởng cao, mức chuyển đổi kinh tế luôn được giữ vững, nhất là khi du lịch đang phát triển để trở thành điểm đến du lịch hàng đầu với rất nhiều điểm đến hấp dẫn như:

Xem thêm:   Sự lên ngôi của phân khúc căn hộ xanh

-Khu du lịch núi Bà Đen

-Hồ Dầu Tiếng

-Điện Bà Linh Sơn Thánh Mẫu

Với những chính sách phát triển này, Tây Ninh sẽ trở thành điểm đến lý tưởng của du lịch và đầu tư kinh tế, mang lại nhiều cơ hội đầu tư sinh lời.

-Hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích được cải thiện: Trong tiến trình phát triển, Tây Ninh đã và đang đầu tư để phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng để trở nên đồng bộ, khang trang, hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các đối tượng. Cùng với đó, các chuỗi giá trị tiện ích như trung tâm thương mại, khu vui chơi – giải trí, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,… cũng được đầu tư phát triển, mang đến bộ mặt đô thị mới cho Tây Ninh.

Những hệ thống cơ sở hạ tầng đều được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại và đẳng cấp của thế giới, mang đến những trải nghiệm sở hữu đắt giá, đồng thời tăng giá trị của địa phương nhất là thị trường bất động sản.

Đất nền Tây Ninh : Khoản đầu tư cho tương lai

Phân khúc đất nền luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài khu vực

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, phân khúc đất nền Tây Ninh vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư bất động sản khi mang đến khoản đầu tư tiết kiệm, hiệu quả cho tương lai. Với số vốn bỏ ra ban đầu chi từ 1 tỷ đồng, các bạn đã có thể sở hữu một số dự án đất nền tại khu vực Tây Ninh với tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai.

Xem thêm:   Sổ đỏ là gì - Các thông tin liên quan đến điều kiện, thủ tục, quy trình cấp sổ đỏ

Bên cạnh đó, trong tình hình phát triển bứt phá như hiện nay, đất nền có cơ hội rất lớn trong đầu tư và khai thác, nhất là khi số lượng người nhập cư ngày càng tăng nhanh chóng. Một lưu ý trong quá trình tiến hành đầu tư đất nền mà các nhà đầu tư cần cân nhắc đó chính là vị trí, tiện ích ngoại khu, quy hoạch phát triển,… để đảm bảo hiệu quả sinh lời bền vững.

Một số dự án đất nền nổi bật tại Tây Ninh:

-Sản phẩm đất nền của Phước Đông Residence tại Phước Đông, Gò Dầu, Tây Ninh

-Đất nền Tân Hiệp Thạnh

-Đất nền thuộc Dự án KDC đô thị P3

-Đất nền xã Tân Phú, huyện Tân Châu, Tây Ninh

-Đất nền tại Lê Duẩn, gần khu Vincom Tây Ninh

….

Mong rằng với những thông tin trên, các bạn sẽ có thêm thật nhiều kiến thức mới về thị trường đầu tư bất động sản Tây Ninh với phân khúc đất nền. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những cơ hội đầu tư sinh lời đắt giá và xin hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.