Dự án Khu đô thị Trường Thọ: Hiện đại, đẳng cấp theo chuẩn tương lai

Đánh giá bài viết

Hiện nay, khu vực Phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh – phường Trường Thọ đã và đang bắt tay vào quá trình quy hoạch để phát triển và định hướng xây dựng để trở thành khu đô thị mới theo chuẩn của tương lai. Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, dự án này sẽ đem đến cho khu vực một tiềm năng phát triển và thu hút đầu tư, khai thác.

Vị trí Khu Đô thị Trường Thọ đắc địa nâng tầm vị thế

Khu đô tị trường thọ

Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, tiếp nối với nhiều khu công nghiệp và khu dân cư đông đúc

Khu đô thị mới tại Trường Thọ sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc ở khu vực trung tâm phía đông của thành phố Hồ Chí Minh, tiếp giáp với rất nhiều khu công nghiệp, khu dân cư đông đúc và được thừa hưởng hệ thống giao thông đồng bộ và vô cùng đảm bảo.

Vị trí mà dự án khu đô thị tương lai Trường Thọ sở hữu nằm ngay tại đầu ngõ phía đông, là khu vực giao lưu, kết nối và trao đổi kinh tế hàng đầu của khu vực. Khi dự án được đi vào hoạt động chắc chắn sẽ thu hút thêm được lượng lớn đầu tư của các doanh nghiệp, đơn vị tại đây.

Xem thêm:   Sân bay Gò Găng Vũng Tàu - quy hoạch tiến độ thi công

Hệ thống giao thông đa dạng, đồng bộ

Các tuyến đường đều được đầu tư đồng bộ, nhất là hệ thống hải cảng và đường thủy

Khu vực của Khu đô thị mới Trường Thọ sở hữu hệ thống giao thông tiên tiến và hiện đại bậc nhất của Thành phố Hồ Chí Minh với các tuyến đường huyết mạch của thành phố. Đặc biệt, hệ thống giao thông còn trải dài cả 3 loại hình là đường bộ, đường thủy và đường sắt.

Một số tuyến đường lớn tại đây:

-Xa lộ Hà Nội

-Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên

Quy hoạch đồng bộ, hứa hẹn tiềm năng khai thác lớn

Dự án sẽ được quy hoạch dựa trên diện tích của các khu vực nhà máy, khu công nghiệp như khu đất cảng, khu nhà máy thép, khu nhà kho của đơn vị vận tải,..

Khu đô thị mới Trường Thọ sẽ được quy hoạch bao gồm các khu đất chính như sau:

-Khu đất cảng ICD Sotrans với diện tích 10ha của Công ty Cổ phần kho vận miền Nam Sotrans

-Khu đất nhà máy 10.6ha của Công ty CP Thép Thủ Đức VNSTEEL

-Khu đất 0.8ha của Công ty Vận tải Hà Tiên

Theo đó, Dự án Khu đô thị mới Trường Thọ mang tên Khu phức hợp VICEM Hà Tiên sẽ bao gồm khu nhà ở, khu thương mại – dịch vụ và văn phòng với mục tiêu đem đến cho người sử dụng sự tiện lợi, hoàn hảo và tiện lợi trong từng quá trình trải nghiệm và sử dụng dịch vụ.

Xem thêm:   Top 10 công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

Khu đô thị mới, tiềm năng, phát triển và sáng tạo

Trong tương lai sẽ xuất hiện một khu đô thị hiện đại, thông minh và đẳng cấp hàng đầu khu vực

Theo kế hoạch quy hoạch và phát triển của dự án, Dự án Khu đô thị mới Trường Thọ sẽ có mô hình của một khu đô thị thông minh, hiện đại theo các tiêu chuẩn của tương lai với các thiết bị công nghệ để vận hành và hỗ trợ tối đa trong việc làm chủ cuộc sống. Đặc biệt, với sự đầu tư và quy hoạch, thiết kế ấn tượng, đây chắc chắn sẽ là khu đô thị thông minh hàng đầu của khu vực trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, nguồn không gian sinh thái tại Dự án cũng rất được các đơn vị chủ đầu tư đặc biệt quan tâm nhằm đem đến môi trường thật sự trong lành và thoáng đãng. Theo tiết lộ, đơn vị chủ đầu tư của dự án sẽ là  Công ty Cổ phần Vận tải Hà Tiên và Công ty Cổ phần phát triển và tài trợ địa ốc Refico.

Quá trình giải tỏa và quy hoạch sẽ hoàn tất đến ngày 30/6/2020 theo yêu cầu của UBND Thành phố Hồ Chí Minh.