Eco City Premia Buôn Ma Thuột

Eco City Premia Buôn Ma Thuột một trong những dự án được mong chờ nhất năm 2019 khu vực tây nguyên, đặc biệt tại Đăk Lăk bất động sản cuối năm đang sốt dần lên không chỉ sở hữu văn hóa truyền thống văn hóa  cồng chiêng, những chú voi ở bản đôn, thác nước , khu du lịch sinh thái, sân gofl mà còn nhiều tiện ích cơ sở hạ tầng phát triển mãnh mẽ cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Tổng quan dự án Eco City Premia 

Vistaria Eco City Buôn Ma Thuột

Vistaria Eco City Buôn Ma Thuột

Dự án Eco City Premia  mang đến rất nhiều tiềm năng phát triển khi phát triển thành một khu đô thị hiện đại, sầm uất với đầy đủ tiện ích, đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm ấn tượng.

Là một trong số những dự án ít ỏi được đầu tư và mang tiêu chuẩn quốc tế tại Tỉnh Đăk Lăk

♦️ Tên dự án : Eco City Premia BMT 

♦️ Chủ đầu tư : Công ty TNHH Đầu tư Phát triển đô thị Đắk Lắk và Công ty Cổ phần và TM Capital House

♦️ Tổng vốn đầu tư : 1.989 tỷ đồng

♦️ Vị trí : Tại Km7, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Các hạng mục nhà ở & sản phẩm gồm:

Đất ở thương mại: (shop house) 530 lô

+ Diện tích : 120m2 – 150m2 ( 6 x 20; 6 x 25)

Đất ở liền kế: 273 lô

+ Diện tích: 100m2 – 125m2 ( 5 x 20; 5 x 24; 6 x 20)

Biệt thự song lập : 62 lô

+ Diện tích: 250m2 ( 10m x 25m )

Biệt thự đơn lập : 105 lô

+ Diện tích: (15m x 20m; 15m x 25m)

Vị trí dự án Eco City Premia BMT

Dự án Eco City Premia tọa lạc tại  Km sô 7, thuộc địa phận phường Tân An, thành phố Ban Mê Thuột, Tỉnh Đăk Lăk. Đây là vị trí vàng liền kề tại trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, liên kết vùng xung quanh thuận tiện.

Ba mặt xung quanh của dự án đều tiếp giáp với khu dân cư đông đúc và những trục đường giao thông thuận lợi như:

Phía Đông Nam : Liền kề trục đường Nguyễn Chí Thanh và khu dân cư

Phía Tây Nam : Khu vực Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật tỉnh Đăk lăk

Phía Bắc : Trục đường vành đai

Tiện ích dự án Vistaria Eco City

Hàng loạt những công trình công cộng được chú trọng đầu tư như hệ thống trường tiểu học, trường cấp 1, cấp 2  sẽ được đầu tư xây dựng ngay tại khu vực trung tâm của dự án. Hệ thống trường học đảm bảo phục vụ toàn bộ cư dân mà không cần phải đi đâu.

Các công trình thương mại dịch vụ và các công trình cao tầng nhằm nâng cao phục vụ đời sống nội khu.

Vị trí các tiện ích hầu hết  sẽ nằm ở khu vực trục đường phía Tây và trục đường Nguyễn Chí Thanh giúp cho mọi hoạt động giao lưu, trao đổi được diễn ra dễ dàng và thu hút sự chú ý.

Phối cảnh công viên cây xanh

Dự án được đề cao về cơ sở hạ tầng tiêu biểu thế nhưng chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Phát triển đô thị Đắk Lắk và Capital House vẫn không quên vai trò quan trọng của các thiết kế cảnh quan cây xanh.

Hệ thống cây xanh bao trùm cùng với đường đi bộ và công viên hồ cảnh quan giúp tạo nên một không gian thoáng đãng với không khí trong lành, mát mẻ.

Chủ Đầu tư dự án Premia Eco City Buôn Ma Thuột là ai 

Đến đầu năm 2019 sau khi lên kế hoạch phát triển nhiều năm. Để hợp pháp với quy định đầu tư xây dựng hạ tầng của Nhà Nước. Công ty bánh kẹo Thăng Long đã thành lập Công ty TNHH Đầu tư Phát triển đô thị Đắk Lắk .

Với kế hoạch đầu tư vốn đến 1.989 tỷ đồng. Đây không phải là con số nhỏ vì có sức ảnh hưởng đến đô thị, hạ tầng, kinh tế, thương mại địa phương. Công ty đã quyết định hợp tác chiến lượt cùng Nhà đầu tư, xây dựng, phát triển dự án Capital House.

Capital House :

Thành lập năm 2004, Capital House sớm xác định được tầm nhìn dài hạn và chiến lược “Nền tảng ổn định, tương lai phát triển”.

Capital House đặt mục tiêu cụ thể cho từng lĩnh vực, trong đó lấy xây dựng là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, giáo dục tạo dựng những giá trị kế thừa bền vững, ổn định về tài chính và đầu tư để tích lũy, tạo đà phát triển cho tương lai.

 


Các giải thưởng Capital House đã đạt được 

Nhận Booking dự án hotline : 0911786999

Đăng ký nhận thông tin