Gem Sky World Đồng Nai

Gem Sky World Đồng Nai

Dự án Gem Sky World Đồng Nai đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi được phát triển và đầu tư bởi Tập đoàn Đất Xanh Group – ngôi nhà của những dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với sự đa dạng về mô hình xây dựng và quy hoạch phát triển, dự án đem đến rất nhiều tiềm năng khai thác và sử dụng, góp phần quan trọng trong việc kiến tạo một không gian sống chuẩn mực và hiện đại.

Tổng quan Dự án Gem Sky World Đồng Nai

 • Tên dự án: Gem Sky World
 • Vị trí dự án: QL 51, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh bất động sản Hà An (thành viên của Đất Xanh Group)
 • Phát triển dự án: Tập đoàn Đất Xanh
 • Quy mô: 92,2 ha, 4022 sản phẩm
 • Mức đấu thầu: 3.060 tỷ đồng
 • Loại sản phẩm: Nhà ở riêng lẻ, nhà chung cư, công trình dịch vụ đô thị, đất nền, nhà phố, biệt thự
 • Diện tích phân lô: 90m2 – 300m2
 • Dự án chia thành 6 khu: Công viên cây xanh, phố thương mại, nhà ở liên kế, biệt thự, dịch vụ thương mại, công trình hạ tầng kỹ thuật hiện đại
 • Tiện ích nội khu: Đa tiện ích đáp ứng đủ nhu cầu cư dân
 • Pháp lý dự án: 1/500 – Sổ hồng lâu dài
Xem thêm:   Moonlight Centre Point

Vị trí Dự án Gem Sky World Long Thành Đồng Nai

Vị trí Gem Sky World

Dự án Gem Sky World Đồng Nai tọa lạc tại vị trí vàng của mặt đường Quốc lộ số 51, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Với vị trí này, dự án có khả năng mở ra nhiều cơ hội kinh doanh và khai thác lớn. Ngoài ra, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đồng bộ như Quốc lộ 1, Quốc lộ 56, đường vành đai 4, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây… tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và giao lưu khu vực.

Đơn vị đầu tư Dự án Gem Sky World Đồng Nai

Đất Xanh Group

Dự án Gem Sky World Đồng Nai được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh bất động sản Hà An, thành viên của Tập đoàn Đất Xanh. Với sứ mệnh “Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống”, Đất Xanh Group luôn được khách hàng đánh giá cao qua từng sản phẩm bất động sản trải dài trên khắp cả nước. Với Dự án Gem Sky World Đồng Nai, Tập đoàn hướng đến mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam và Top 10 Công ty phát triển bất động sản tốt nhất Đông Nam Á.

Quy hoạch tổng thể Dự án Gem Sky World Đồng Nai

Mặt bằng tổng thể Gem Sky World

Quy hoạch của Dự án Gem Sky World Đồng Nai mang phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung và đa dạng. Những mảng xanh tự nhiên được bố trí hài hòa giữa các khu xây dựng, tạo không gian sinh hoạt trong lành và thoáng đãng. Đồng thời, Dự án cũng chú trọng đến hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng, đảm bảo mọi nhu cầu của cư dân.

Xem thêm:   Dự án Geleximco Southern Star 897 Giải Phóng - Bảng Giá Độc Quyền

Tiềm năng đầu tư và khai thác

Dự án Gem Sky World Đồng Nai không chỉ là một lựa chọn lý tưởng cho một tổ ấm thân yêu mà còn là một cơ hội đầu tư hấp dẫn. Với tiềm năng phát triển kinh tế của khu vực, dự án tiếp giáp với nhiều khu dân cư và công nghệ lớn, mang lại nhiều cơ hội kinh doanh và phát triển dịch vụ. Nhà đầu tư có thể tận dụng tiềm năng này để phát triển các dự án ăn uống, vui chơi, cho thuê nhà và văn phòng.

Để biết thêm thông tin và nhận tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0933368877.