Hotel Hồ Tràm Mgallery : thương hiệu Mgallery lừng danh của thế giới

Đánh giá bài viết

Hotel Hồ Tràm Mgallery là một phân khúc vô cùng mới tại Tổ hợp Du lịch nghỉ dưỡng giải trí Novaworld Hồ Tràm hiện đang đầu tư và phát triển. Đặc biệt, đây cũng là dự án đầu tiên mang thương hiệu Mdallery, hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách rất nhiều trải nghiệm độc đáo và ấn tượng.

Hotel Hồ Tràm Mgallery: Nguồn cảm hứng đến từ kỳ quan thế giới cổ đại

Hotel Ho Tram Mgallery: Nguồn cảm hứng đến từ kỳ quan thế giới cổ đại

Hotel Ho Tram Mgallery là tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao mang thương hiệu MGallery của Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor Hotels Group quản lý và vận hành. Với không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, sang trọng và vô cùng đẳng cấp, chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình trong hành trình du lịch và trải nghiệm tại Hồ Tràm.

Thương hiệu Mgallery mà Hotel Ho Tram Mgallery đang hướng đến thuộc Tập đoàn Accor nổi tiếng bậc nhất thế giới, mang đến phong cách nghệ thuật và tính thần sáng tạo vô cùng riêng biệt và độc đáo. Mỗi dự án, mỗi thiết kế đều được gửi gắm những câu chuyện lãng mạn và hòa hợp với từng nét văn hóa độc đáo tại mỗi vùng miền. Bên cạnh đó, sự quản lý và kiểm duyệt khắt khe của Accor cũng tạo nên cho dự án sự đẳng cấp, chất lượng và ưu thế riêng biệt.

Xem thêm:   Mở bán phân khu Diamond Stella Mega City
Nguồn cảm hứng từ vườn treo Babylon

Hotel Ho Tram Mgallery có nguồn cảm hứng từ vườn treo Babylon – một kỳ quan thế giới cổ đại có giá trị văn hóa, lịch sử và truyền thống vô cùng đặc biệt của thế giới.  Với phong cách cổ điển độc đáo, Hotel Ho Tram Mgallery tái hiện lại một khu vườn xanh mát nằm giữa không trung, tạo điểm nhấn giao hòa giữa hệ sinh thái nguyên sơ của Hồ Tràm và nét đẹp đột phá trong mỗi không gian sinh hoạt.

Theo thông tin của nhà đầu tư, phân khu Hotel Ho Tram Mgallery có tổng diện tích trên 4.3ha, quy mô bao gồm 200 phòng. Đặc biệt, đây cũng là phân khu hiện đại và sang trọng bậc nhất thuộc phân kỳ Tropicana của khu Du lịch nghỉ dưỡng giải trí Novaworld Hồ Tràm đang được triển khai.

Tổ hợp Tropicana tại Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí Novaworld Hồ Tràm

Tiện ích tại Đại đô thị nghỉ dưỡng biển NovaWorld Hồ Tràm
Tiện ích tại Đại đô thị nghỉ dưỡng biển NovaWorld Hồ Tràm

Novaworld Hồ Tràm là khu phức hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu tại Hồ Tràm với quy mô hơn 1000ha. Theo đó, dự án hướng đến khai thác hơn 10 phân kỳ chính với các mô hình đầu tư như nhà phố, biệt thự, khách sạn 5 sao đẳng cấp và rất nhiều chuỗi giá trị tiện ích đi kèm (công viên nước, khu safari, hồ bơi, nông trại sinh thái,…)

Năm 2019, Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí Novaworld Hồ Tràm chính thức ra mắt phân kỳ đầu tiên mang tên The Tropicana với sự kết hợp hoàn hảo giữa địa thế rừng và biển tại Hồ Tràm và nền khí hậu nhiệt đới mát mẻ tại đây. Trong số những dự án đang được triển khai tại phân khu The Tropicana, Hotel Ho Tram Mgallery được đánh giá cao về quy mô, sự đẳng cấp và chất lượng với sự đầu tư, quản lý và giám sát của đơn vị Accor hàng đầu thế giới.

Xem thêm:   Dự án khu dân cư hà huy tập Buôn Ma thuột pháp lý đã hoàn thiện

Phân kỳ The Tropicana tại Dự án Novaworld Hồ Tràm mang đến phong cách đặc trưng của miền biển nhiệt đới, đem đến cảm giác trong lành, thoáng đãng và vô cùng thoải mái khi tận hưởng được trọn vẹn được cảnh quan sinh thái bên ngoài, đặc biệt là nguồn gió và ánh sáng.

Hãy đến với Novaworld Hồ Tràm để tận hưởng và trải nghiệm những giây phút hoàn hảo của cuộc sống.