Dự án khu đô thị Đông An Thạnh đã được phê duyệt gần 700 tỷ đồng

Đánh giá bài viết
Vừa qua, UBND tỉnh Đồng Tháp đã đưa ra quyết định phê chuẩn dự án Khu đô thị Đông An Thạnh tại thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp với số vốn đầu tư lên đến gần 700 tỷ đồng. Dự án Khu đô thị Đông An Thạnh sau khi hoàn thành sẽ tạo nên biểu tượng thịnh vượng của sự phát triển, là động lực kích thích sự đầu tư tại khu vực.

Đi tìm nhà đầu tư cho dự án

UBND tỉnh Đồng Tháp đã thông qua Dự án xây dựng Khu đô thị Đông An Thạnh

Sau khi được UBND tỉnh Đồng Tháp phê duyệt, dự án sẽ tiến tới lựa chọn đơn vị nhà đầu tư theo hình thức chỉ định thầu. Theo đó, chỉ có duy nhất một nhà đầu tư đăng ký và đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu mà dự án đặt ra. Đơn vị chủ đầu tư được lựa chọn sẽ đứng ra chịu trách nhiệm toàn bộ trong triển khai thi công xây dựng và phát triển dự án. Thời gian tiến hành lựa chọn chủ đầu tư cho Dự án Khu đô thị An Thạnh sẽ từ quý 1/2020, thời gian giao đất và sử dụng đất sẽ là 49 năm.

Dự án Khu đô thị Đông An Thạnh – biểu tượng của sự phát triển

thị xã hồng ngự đồng tháp

Dự án sẽ làm thay đổi bộ mặt đô thị tỉnh Đồng Tháp và thu hút đầu tư khai thác

Dự án Khu đô thị Đông An Thạnh chính thức được đưa vào danh sách phát triển từ cuối tháng 11/2018 sau khi được UBND tỉnh Đồng Tháp chính thức phê duyệt. Theo thông tin, dự án sẽ có mức đầu tư gần 700 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng và phát triển dự án là 493.7 tỷ đồng và chi phí dành cho giải phóng mặt bằng vào khoảng 195 tỷ đồng.
Xem thêm:   Cao tốc Bến Lức Long Thành lộ trình và tiến độ 2020
Dự án được phát triển trên phần diện tích 28ha thuộc đất trồng trọt nông nghiệp với vị trí liền kề các tuyến đường nội bộ tiếp giáp các khu vực trọng điểm phát triển của khu vực. Với mong muốn tạo dựng nên một không gian sống hiện đại, đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi, Dự án Khu đô thị Đông An Thạnh  sẽ đem đến cho tỉnh Đồng Tháp một hình ảnh mới của sự phát triển theo xu thế mới của thời đại. Dự án Khu đô thị Đông An Thạnh được hoàn thành sẽ tạo nên cơ hội đầu tư và kinh doanh hiệu quả, mở ra nhiều tiềm năng khai thác khu vực. Đăc biệt, dự án còn giúp giải quyết tối đa nhu cầu nhà ở và tiêu dùng, giúp giảm bớt gánh nặng về an sinh xã hội cho địa phương. Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ : 0911786999