Dự án khu đô thị Đông An Thạnh đã được phê duyệt gần 700 tỷ đồng

Vừa qua, UBND tỉnh Đồng Tháp đã phê chuẩn dự án Khu đô thị Đông An Thạnh tại thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp với mức vốn đầu tư lên đến gần 700 tỷ đồng. Dự án này hứa hẹn tạo nên biểu tượng của sự phát triển, đóng vai trò thúc đẩy sự đầu tư tại khu vực.

Đi tìm nhà đầu tư cho dự án

UBND tỉnh Đồng Tháp đã thông qua Dự án xây dựng Khu đô thị Đông An Thạnh
Credit: Image

Sau khi được UBND tỉnh Đồng Tháp phê duyệt, dự án sẽ tiến tới lựa chọn đơn vị nhà đầu tư theo hình thức chỉ định thầu. Thông qua quy trình này, chỉ có một nhà đầu tư duy nhất đăng ký và đáp ứng đủ các yêu cầu mà dự án đặt ra. Đơn vị chủ đầu tư được lựa chọn sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ trong quá trình thi công xây dựng và phát triển dự án.

Thời gian tiến hành lựa chọn chủ đầu tư cho Dự án Khu đô thị Đông An Thạnh dự kiến là trong quý 1/2020, còn thời gian sử dụng đất và giao đất sẽ kéo dài trong 49 năm.

Dự án Khu đô thị Đông An Thạnh – biểu tượng của sự phát triển

thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp
Credit: Image

Dự án Khu đô thị Đông An Thạnh chính thức được thêm vào danh sách các dự án phát triển từ cuối tháng 11/2018 sau khi được UBND tỉnh Đồng Tháp chính thức phê duyệt. Dự án này sẽ có mức đầu tư gần 700 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng và phát triển là 493.7 tỷ đồng và chi phí giải phóng mặt bằng khoảng 195 tỷ đồng.

Xem thêm:   Top 10 công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

Dự án được phát triển trên diện tích 28ha thuộc đất trồng trọt nông nghiệp, có vị trí gần các tuyến đường nội bộ và giao thoa với các khu vực phát triển quan trọng trong khu vực. Dự án Khu đô thị Đông An Thạnh hướng đến việc tạo dựng không gian sống hiện đại, đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi, mang đến cho tỉnh Đồng Tháp một hình ảnh mới về sự phát triển theo xu hướng hiện đại.

Dự án Khu đô thị Đông An Thạnh khi hoàn thành sẽ mở ra cơ hội đầu tư và kinh doanh hiệu quả, khai thác những tiềm năng trong khu vực. Đặc biệt, dự án còn giúp đáp ứng được nhu cầu về nhà ở và tiêu dùng, giảm gánh nặng về an sinh xã hội cho địa phương.

Nếu quý bạn đọc quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0911786999.

Remember, ABC.VN is always here to provide the latest and juiciest information for our beloved readers!