Khu du lịch Sơn Tiên địa danh du lịch nổi tiếng

Khu du lịch Sơn Tiên – một dự án của tập đoàn Suối Tiên tại xã An Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai, đã trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều du khách từ cả trong và ngoài nước. Với vị trí cách sân bay Long Thành chỉ 20km và bao quanh bởi sông Buông và sông Bến Gỗ, khu du lịch Sơn Tiên hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế.

Tổng quan dự án khu du lịch Sơn Tiên

  • Tên đầy đủ: Du Lịch Sơn Tiên
  • Vị trí: Quốc Lộ 51, An Hòa, Long Thành, Đồng Nai
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Thành Phố Du Lịch Sơn Tiên
  • Tổng thầu xây dựng: Tập đoàn Đại Dũng
  • Quy mô: 380 hecta
  • Pháp lý: Đã có 1/500 và đang xây dựng

Sơn Tiên

Xung quanh khu du lịch Sơn Tiên, bạn sẽ bị cuốn hút bởi hình ảnh của hàng cây xanh mát mẻ và hai dòng sông Buông, Bến Gỗ. Với không khí trong lành quanh năm, đây sẽ là điểm lý tưởng để bạn thư giãn và nghỉ dưỡng.

Đồng Nai đang phát triển không chỉ về du lịch mà còn về công nghiệp và kinh tế giao thông. Với vị trí quan trọng về quốc phòng và là nơi giao thương với các tuyến đường quan trọng, khu du lịch Sơn Tiên đã được đầu tư và phát triển toàn diện.

Xem thêm:   Quy hoạch Sân bay Tecnic Hớn Quản Bình Phước

Dự án này được chia thành 2 khu chính, trong đó 200ha dành cho khu du lịch và 180ha dành cho khu đô thị. Khu đô thị nằm dọc theo quốc lộ 51 và có đường Sơn Tiên Trường Tiền Lộ dẫn đến bãi giữ xe của khu du lịch. Nhà đầu tư đặt tâm huyết vào việc phát triển du lịch đẳng cấp với vốn đầu tư lớn, và việc thu hồi lợi nhuận sẽ tốn khá nhiều thời gian.

Dự án đã hoàn thành các công trình và cơ sở hạ tầng bên trong diện tích 200ha. Với hệ thống đường nhựa và cảnh quan xanh mướt, khu du lịch Sơn Tiên đã được chia thành nhiều phân khu khác nhau.

Khu du lịch Sơn Tiên

Đây là một dự án được ấp ủ trong suốt 15 năm và dự kiến sẽ hoàn thành giai đoạn đầu vào năm 2019 và đón khách vào đầu năm 2020. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân khi khu du lịch Suối Tiên hiện đang quá tải.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một điểm đến thư giãn và giải trí không quá xa Sài Gòn, hãy tránh xa khói bụi và đến với Sơn Tiên. Tại đây, bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời từ ẩm thực cho đến nghỉ dưỡng.

Loại hình và tiến độ của dự án khu du lịch Sơn Tiên

  • Khu đô thị có diện tích 180ha bao gồm trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, biệt thự, công viên, trường học, nhà văn hóa… dự kiến sẽ có 25.000 người cư trú. Khu đô thị được bao quanh bởi mặt nước của hai dòng sông, tạo nên một không gian sống gần gũi thiên nhiên.
Xem thêm:   Điểm sáng đầu tư nhà đất Buôn Ma Thuột

Khu đô thị Sơn Tiên

  • Khu du lịch có diện tích 200ha với nhiều phân khu chức năng như trung tâm thương mại, khu mua sắm và ẩm thực, rạp chiếu phim, chợ nổi, khách sạn, resort nghỉ dưỡng ven sông, trung tâm hội nghị.

Dự án khu du lịch Sơn Tiên dự kiến sẽ khai trương vào năm 2020 với 2 khu vui chơi là Vịnh Sóng Thần và Dòng Sông Kỳ Diệu. Nhiều công trình tiêu biểu như Sơn Tiên Trường Tiền Lộ, Khu gia cư Phước Thọ, Nhà trò chơi trung tâm, Lưu ly ngọc bảo hồ, Sơn Tiên đại lộc thiên, Phước Thọ đại lộc kiều, Kỳ quan hồng phúc môn, Sơn Tiên đại lộc thiên… đã được hoàn thành.

Tiến độ của dự án Sơn Tiên

Vì đã có cấp phép xây dựng, các công trình tại đây được thi công nhanh chóng để đưa vào hoạt động sớm nhất. Hai công trình Dòng Sông Kỳ Diệu và Vịnh Sóng Thần đang hoàn thiện giai đoạn cuối và dự kiến ​​sẽ khai trương trong năm nay. Vịnh Sóng Thần có ngọn sóng cao nhất Đông Nam Á và trải dài 600m, với 7 cụm trò chơi và nhiều máng trượt, mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị. Diện tích xây dựng của khu này là 14ha và tổng vốn đầu tư là 2.500 tỉ đồng.

Đồng Nai hiện cũng có nhiều khu đô thị lớn như Aqua City, Gem Sky World… nếu bạn đang tìm kiếm một nơi vừa nghĩ dưỡng vừa vui chơi, thì những khu đô thị này cũng là lựa chọn không thể bỏ qua.

Xem thêm:   Siết chặt tín dụng bđs 2021 kiểm soát thị trường tốt hơn

Mọi thông tin chi tiết về khu du lịch Sơn Tiên và các dự án khác, hãy truy cập ABC.VN để có thêm thông tin.