Khu du lịch Sơn Tiên địa danh du lịch nổi tiếng

5/5 - (1 bình chọn)

Khu du lịch Sơn Tiên dự án của tập đoàn Suối Tiên tại xã An Hòa, Biên Hòa – Đồng Nai giáp với quốc lộ 51. Vị trí dự án cách sân bay Long Thành 20km, quanh dự án là sông Buông và sông Bến Gỗ. Trong thời gian tới nơi đây sẽ là tổ hợp vui chơi giải trí mang đẳng cấp quốc tế thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước.

Tổng quan dự án khu du lịch Sơn Tiên

Tên đầy đủ: Du Lịch Sơn Tiên

Vị trí: Quốc Lộ 51, An Hòa, Long Thành, Đồng Nai

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Thành Phố Du Lịch Sơn Tiên

Tổng thầu xây dựng: Tập đoàn Đại Dũng

Quy mô: 380 hecta

Pháp lý: Đã có 1/500 và đang xây dựng

Xung quanh khu du lịch Sơn Tiên được bao bọc bởi màu xanh ngút ngàn của hàng cây và dòng sông Buông, sông Bến Gỗ. Không khí được điều hòa thoáng mát quanh năm, là nơi thích hợp cho bạn có những giây phút thư giãn thoải mái nếu có dự định du lịch nghĩ dưỡng.

Dự án khu du lịch đáng mong chờ trong tương lai của Đồng Nai, song song với phát triển du lịch là công nghiệp, giao thông kinh tế. Chiếm giữ vị trí chiến lược quan trọng về quốc phòng, nơi cửa ngõ thông thương với những tuyến đường quan trọng, trong thời gian gần đây được chú tâm đầu tư xây dựng về mọi mặt.

Xem thêm:   Nạo vét, khai thông “long mạch” sông Cổ Cò

Quy mô của dự án được chia thành 2 khu chính trong đó 200ha làm khu du lịch và 180 ha làm khu đô thị. Khu đô thị chủ yếu tiếp nối quốc lộ 51 trải dài xuyên suốt quãng trường 3km chạy dọc theo được Sơn Tiên Trường Tiền Lộ đến bãi giữ xe của khu du lịch. Tâm huyết của nhà đầu tư cho dự án này là phát triển du lịch đẳng cấp với vốn đầu tư lớn. Việc thu hồi lợi nhuận sẽ tốn khá nhiều thời gian

Không chọn hướng phát triển về bất động sản minh chứng là các công trình, cơ sở hạ tầng bên trong diện tích 200ha đã hoàn thành. Sau nhiều năm san lấp thi công đã có cơ sở hạ tầng với đường nhựa và hai bên là tiểu cảnh, cây xanh. Trong quy hoạch của dự án thì khu du lịch Sơn Tiên sẽ phân chia ra nhiều phân khu khác nhau.

Đây là dự án tâm huyết được ấp ủ 15 năm, dự kiến dự án sẽ hoàn thành giai đoạn đầu vào năm 2019 và đoán khách vào đầu năm 2020. Giải quyết nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân khi mà tình trạng Suối Tiên hiện đang quá tải.

Tránh xa khói bụi của Sài Gòn những ngày cuối tuần bạn muốn tìm kiếm cho gia đình mình một nơi thư giãn giải trí không quá xa thì Sơn Tiên chính là điểm đến thích hợp. Nơi dừng chân lý tưởng từ khâu ăn chơi cho đến nghỉ dưỡng quy mô bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp.

Xem thêm:   Thông tin cầu Phước An Bà Rịa - Vũng Tàu

Loại hình và tiến độ của dự án khu du lịch Sơn Tiên

+ Khu đô thị có diện tích 180ha gồm có trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, biệt thự, công viên, trường học, nhà văn hóa…mật độ dân cư 25.000 người. Xung quanh khu đô thị sẽ được bao quanh bởi mặt nước rộng lòng của dòng sông, một không gian sống thoáng mát gần gũi với thiên nhiên.

+ Khu du lịch diện tích 200ha với nhiều phân khu chức năng như trung tâm thương mại, khu mua sắm ẩm thực, rạp chiếu phim, chợ nổi, khách sạn, resort nghĩ dưỡng ven sông, trung tâm hội nghị.

Dự kiện khu du lịch Sơn Tiên sẽ khai trương năm 2020 với 2 khu vui chơi Vịnh Sóng Thần và Dòng Sông Kỳ Diệu. Những công trình tiêu biểu như: Sơn tiên trường tiền lộ, Khu gia cư Phước Thọ, Nhà trò chơi trung tâm, Lưu ly ngọc bảo hồ, Sơn Tiên đại lộc thiên, Phước thọ đại lộc kiều, Kỳ quan hồng phúc môn, Sơn tiên đại lộc thiên.

Tiến độ của dự án Sơn Tiên

Vì là dự án đã được cấp phép xây dựng nên các công trình hạng mục ở đây được thi công nhanh chóng. Đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình để đi vào hoạt động phục vụ khách hàng sớm nhất có thể.

Hai công trình Dòng Sông Kỳ Diệu và Vịnh Sóng Thần hiện đang hoàn thành giai đoạn cuối. Dự kiến sẽ sớm đưa vào hoạt động trong năm nay, Vịnh Sóng Thần nơi có ngọn sóng cao nhất Đông Nam Á kết nối Dòng Sông Kỳ Diệu với chiều dài là 600m. Trong đó có 7 cụm trò chơi lẫn nhiều máng trượt, du khách có thể trải nghiệm cảm giác mạnh với nhiều trò khác nhau. Chỉ riêng khu này diện tích xây dựng là 14ha tổng vốn đầu tư là 2.500 tỉ đồng.

Xem thêm:   Tổng hợp các loại hình bất động sản phổ biến tại Việt Nam

Hiện có nhiều khu đô thị xung quanh khu vực  Khu du lịch Sơn Tiên lớn nhất Việt Nam như : Aqua City , Gem Sky World … nếu chọn một nơi vừa nghĩ dưỡng vữa vui chơi thì các khu đô thị này là không thể bỏ qua.