Năm 2021 là năm con gì ? tử vi 12 giáp năm 2021 ntn ?

Năm 2020 đang dần kết thúc, và để đón chào năm mới – năm 2021, chúng ta đều muốn biết năm nay sẽ mang đến những điều gì mới mẻ, các con giáp sẽ thay đổi như thế nào. Mời bạn cùng tìm hiểu và chuẩn bị cho những dự định trong năm mới này.

Năm 2021: Con gì? Những Điều Cần Lưu Ý

Năm 2021: Con gì?

Năm 2021: Năm Con Gì?

Theo lịch âm, năm 2021 sẽ là năm con Trâu, được ký hiệu là Tân Sửu. Trâu thường gặp khó khăn từ khi mới sinh, nhưng lại đạt đỉnh cao ở tuổi trung niên và lúc già. Năm Tân Sửu 2021 sẽ bắt đầu vào ngày 12/2/2021 và kết thúc vào ngày 31/1/2022 theo lịch dương. Mỗi người sinh vào giờ, ngày, và tháng khác nhau sẽ có cuộc đời và vận mệnh riêng.

Dựa trên năm 2021 – năm con gì, chúng ta có thể biết được những giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống sẽ diễn ra như thế nào. Điều quan trọng là chúng ta nên sống thiện lành và có một tâm hồn trong sáng, thì cuộc sống sẽ luôn được ban phước và tràn đầy sự tươi sáng.

Tử Vi 2021 Của 12 Con Giáp

Tuổi Tý:

Người tuổi Tý gặp năm Tân Sửu sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Công việc sẽ không suôn sẻ, sức khỏe sẽ suy kém, tình cảm sẽ gặp trục trặc, và tiền bạc cũng sẽ tổn hao. Vận trình cuộc sống sẽ có nhiều biến động, và tuổi Tý có thể phải đối mặt với nhiều biến cố và trắc trở trong năm 2021.

Xem thêm:   Năm 2020 là mệnh gì - Những điều cần lưu ý khi xây nhà trong năm 2020

Tuổi Sửu:

Người tuổi Sửu trong năm Tân Sửu sẽ gặp nhiều thuận lợi và có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, cũng cần cẩn trọng để tránh những điều không hay có thể xảy ra.

Tuổi Dần:

Người tuổi Dần sẽ có một năm thuận lợi trên mọi mặt. Công danh và sự nghiệp sẽ phát triển tốt, tuy không đột biến nhưng rất chắc chắn.

Tuổi Mão:

Tuổi Mão gặp khó khăn về tình duyên, công việc và tài lộc. Để vượt qua năm Tân Sửu, người tuổi Mão cần cố gắng và không nản lòng trước những khó khăn.

Tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn cần nỗ lực và cố gắng nhiều để đạt được nhiều thành tựu. Tuy nhiên, cuộc sống của tuổi Thìn trong năm 2021 sẽ luôn ổn định và bình yên.

Tuổi Tỵ:

Người tuổi Tỵ trong năm 2021 sẽ có cuộc sống bình an và ổn định. Tuy nhiên, cần cân nhắc kỹ trước khi bắt đầu một công việc mới hoặc kế hoạch mới.

Tuổi Ngọ:

Tuổi Ngọ gặp khó khăn trong cuộc sống vì sự xung khắc giữa hỏa và thủy, và cả tuổi Ngọ phạm phải Thái Tuế. Cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn và trắc trở.

Tuổi Mùi:

Tuổi Mùi trong năm Tân Sửu sẽ gặp nhiều khó khăn và xáo trộn trong cuộc sống. Tất cả các khía cạnh cuộc sống đều bị ảnh hưởng và người tuổi Mùi gặp khó khăn trong việc ổn định cuộc sống.

Xem thêm:   Những quy tắc phong thủy trong nhà bếp cần quan tâm

Tuổi Thân:

Người tuổi Thân sinh vào năm Tân Sửu sẽ có một năm suôn sẻ, thuận lợi và cuộc sống sẽ mở ra nhiều cơ hội mới.

Tuổi Dậu:

Tuổi Dậu cũng phạm phải Thái Tuế trong năm Tân Sửu, nên sẽ gặp nhiều khó khăn và rắc rối trong cuộc sống. Cuộc sống sẽ đi xuống.

Tuổi Tuất:

Năm 2021 với con giáp Tuất sẽ là một năm khá thuận lợi và suôn sẻ trên mọi mặt. Nếu biết nắm bắt cơ hội và nỗ lực làm việc, chắc chắn sẽ đạt được thành công. Tuy nhiên, cũng nên đề phòng khó khăn có thể xảy ra do Thổ (Tuất) xung khắc với Thủy (Tý).

Tuổi Hợi:

Tuổi Hợi trong năm 2021 sẽ trải qua nhiều chuyển mình quan trọng sau khi đã vượt qua năm tuổi 2019. Dù là công việc, tài lộc hay tình duyên, tuổi Hợi sẽ đạt được nhiều thành tựu đáng kinh ngạc.

Đây là tổng quan về câu hỏi “Năm 2021 là năm con gì?”. Hy vọng phần nào đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc về tuổi này và sẽ giúp bạn có được những dự tính trong năm 2021.

Việc mua nhà, đầu tư bất động sản, cưới hỏi, hay đầu tư kinh doanh, việc xem ngày tháng phù hợp là rất quan trọng để thành công trong những việc lớn trong cuộc sống.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy ghé thăm ABC.VN.