Buôn Ma Thuột

Thị trường nhà đất Buôn Ma Thuột DakLak từ cuối năm 2017 đến nay tăng nhiệt không ngừng. Các dự án phân lô bán nền, khu đô thị được mở ồ ạt thu hút sự chú ý của nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua đất xây nhà ở thực tế. Eco City Premia, VN Đà Thành, khu đô thị Ân Phú là 3 dự án lớn đang được khách hàng quan tâm.

Mua Bán BĐS Buôn Ma Thuột Đăk Lăk ngày 1 sôi động :

Có thể nói trong 5 tỉnh khu vực Tây Nguyên thì Buôn Ma Thuột DakLak là nơi cơ sở hạ tầng phát triển nhất. Chính vì vậy mà thị trường bất động sản khu vực này cũng sôi động hơn so với những khu vực khác. Nhiều nguồn ngân sách khác nhau trong và ngoài nước, Tỉnh Ủy, Thành Ủy với mục tiêu hoàn thành đô thị trung tâm Tây Nguyên.

Đăk Lăk nằm trong khu vực tây nguyên có dân số lớn nhất vùng với 1.869.322 người  trong đó 462.013 người (24,7%) dân số sống tại nội thành. Cho thấy nhu cầu về đất đai nhà ở sẽ rất cao, chưa kể số lượng nhà đầu tư chuyên nghiệp và không chuyên thời gian gần đây xuất hiện khá nhiều. Dẫn đến tình trạng sốt đất đai, nhà cửa trong thời gian gần đây.

Nhà Đất Buôn Ma Thuột Đăk Lăk tùy vào từng vị trí và diện tích có giá thành khác nhau. Trong những năm gần đây đất thổ cư tăng 0.5-2.5 lần chỉ trong thời gian 1-2 năm. Những dự án phân lô bán nền của nhà nước như khu đấu giá Phan Bội Châu – Mai Xuân Thưởng, khu đấu giá Thành Nhất, khu đấu giá công an Trần Quý Cáp – Võ Thị Sáu, khu đấu giá công an Trần Quý Cáp – Nguyễn Văn Cừ…số lượng người mua chen chúc nhau khá đông. Chứng tỏ nhu cầu về BĐS tại Buôn Ma Thuột là rất lớn.

Giá thành mặt bằng chung của BĐS Buôn Ma Thuột nếu so sánh với những vùng khác như Hà Nội, Đà Lạt, Vũng Tàu…thì vẫn còn rẻ gần phân nữa. Chính vì vậy mà đầu tư vào thị trường bất động sản ở đây là chọn lựa thông thái của nhà đầu tư bởi đầu tư vào một số thị trường khác không có khả quan giá cả bị đẩy lên cao và có dấu hiệu bảo hòa. Còn nhà đất Buôn Ma Thuột hiện đang ở giai đoạn sơ khai mức giá còn hợp lý và sẽ còn tăng cao trong tương lai.

Quy hoạch tổng thể Buôn Ma Thuột DakLak từ năm 2020-2030 sẽ đẩy mạnh kinh tế theo hướng mới. Biến thành phố nơi đây thành trung tâm đầu mối về thương mại, giao thông, giao dục lẫn đào tạo y tế, văn hóa, khoa học công nghệ…những dự án BĐS Buôn Ma Thuột DakLak hiện đang được triển khai hứa hẹn sẽ tạo nên sự sôi động là cơ hội vàng cho nhà đầu tư.

Tham khảo một số dự án nổi bật tại Đăk Lăk