Novaland

Khi liệt kê danh sách các tập đoàn bất động sản lớn tại TPHCM chúng ta không thể không nhắc đến thương hiệu Novaland. Đi đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS tại Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại này tập đoàn sở hữu đến hơn 40 dự án cùng nhiều loại hình sản phẩm như căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, Office-tel, đô thị, quỹ đất có vị trí đắc địa tại HCM. Trong đó có 5 dự án du lịch nghĩ dưỡng tại các tỉnh lớn trong nước. Sau đây là thông tin giới thiệu Novaland tập đoàn BĐS lớn quy mô với thời gian hình thành, đối tác và một vài dự án của thương hiệu này mời bạn xem qua.

Giới thiệu toàn bộ thông tin về tập đoàn BĐS Novaland

Tập đoàn Novaland được thành lập ngày 18.09.1992 bởi ông Bùi Thành Nhơn vốn điều lệ là 400 triệu đồng, trước thời điểm này tên gọi là công ty TNHH Thành Nhơn. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là sản xuất và kinh doanh thuốc thú y, thuốc sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, xây dựng biệt thự cho thuê.

Novaland hiện tại phát triển mạnh và chuyên sâu về lĩnh vực đầu tư bất động sản, phát triển bất động sản tại Việt Nam. Nova là tiếng La Tinh Novator nghĩa là cải tiến.

Quá trình hình thành và phát triển của Novaland

+ Anova Corp: Bao gồm Thanh Nhơn Corp, Anova Feed, Anova Farm, Bio Pharmachemie, Anova Jv, Anova Pharm, Anova Trade. Đi đầu về nông nghiệp mang đến cho người nông dân những giải pháp tối ưu nhất.

+ Novaland Group đi đầu về bất động sản và hiện tại khá vững mạnh với số vốn điều lệ đến 9.143 tỷ đồng. Cho đến thời điểm 2020 hiện tại Novaland một trong những nhà đầu tư phát triển bất động sản lớn uy tín với đa dạng sản phẩm. Trong đó có căn hộ, biệt thự, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng, văn phòng, shophouse…

+ 28/12/2016 là thời điểm tập đoàn chính thức lên sàn chứng khoán TPHCM, trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn đứng thứ 2 trên thị trường chứng khoán nước ta xếp sau Vingroup.

Những thành tựu Novaland đã giành được

+ 2012 đạt giải thưởng thương hiệu mạnh Việt Nam

+ 2013 đạt giải thưởng thương hiệu nổi tiếng Asian và đứng top 10 nhà đầu tư lớn tại Châu Á.

+ 2014 đạt giải thưởng thương hiệu khách hàng tín nhiệm. Một trong những nhà cung cấp chất lượng, lọt top 10 nhà đầu tư lớn châu Á.

+ 2015 nằm trong danh sách top 100 nơi làm việc tốt, là thương hiệu bất động sản nổi tiếng, xuất sắc. Thời điểm này vẫn giữ vị trí top 10 nhà đầu tư thị trường châu Á

+ 2016 đạt giải thưởng danh hiệu thương hiệu hàng đầu Việt Nam, đứng top 10 nhà đầu tư lớn châu Á.

+ 2017 đạt giải thưởng danh hiệu doanh nghiệp hội nhập và đứng top 10 nhà đầu tư hàng đầu châu Á.

+ 2018 đạt giải thưởng danh hiệu có thương hiệu hấp dẫn, đứng top doanh nghiệp có tiếng kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam.

Các đối tác lớn với Novaland

Minor Hotels: 

Minor Hotels được đánh giá đơn vị vận hành quốc tế uy tín với hơn 530 khách sạn đang hoạt động tại 51 quốc gia trên khắp thế giới với khoảng 76.000 phòng
Trong đó, Avani – thương hiệu thành viên Minor Hotels ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của những khách hàng có yêu cầu cao về thiết kế và dịch vụ

Greg Norman và Công ty Greg Norman Golf Course Design

Greg Norman là golfer chuyên nghiệp người Úc, có biệt danh là “Cá mập trắng vĩ đại” (hoặc cá mập trắng). Ông từng có 331 tuần đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thế giới ở những năm 1980 và 1990

Lotte E&C

Ở Việt Nam, Lotte E&C triển khai nhiều dự án về xây dựng hạ tầng, nổi trội nhất là Tòa tháp tổ hợp khách sạn thương mại và văn phòng 65 tầng tại Hà Nội, Hiện Lotte E&C đang chuẩn bị thực hiện một số dự án về hạ tầng giao thông vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

Các đối tác quốc tế khác : 

Điển hình như nhóm đối tác tư vấn thiết kế từ Nhật, Hàn (Kume Asia Design, Map Hantherin Vina, SAI Associates, Haeahn Architecture, Junglim Architecture Việt Nam, Samoo Architects & Engineers

Các dự án tiêu biểu của tập đoàn Novaland

Thông tin giới thiệu Novaland chi tiết đầy đủ ở bên trên, dưới đây sẽ điểm qua một vài dự án lớn của tập đoàn này hiện đang chào bán. Mời bạn tham khảo qua một vài dự án và tiềm năng của dự án ra sao nhé.

Novaland phát triển 2 loại hình bất động sản chính đó là Bất động sản nghĩ dưỡngbất động sản nhà ở

Bất động sản nhà ở :

Ngoài 40 dự án đã thực hiện , hiện tại phân khúc này Novaland đang triển khải 2 dư án lớn :

The Grand Manhattan
  • Vị trí dự án 100 Cô Giang, phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM.
  • Diện tích 14.002m².
  • Cây xanh chiếm 30% diện tích, mật độ xây dựng 49,7%.
  • Diện tích chung cư 6.961m².
  • Diện tích trồng cây xanh 4200m².
  • Quy mô 39 tầng trong đó tầng 4-6 là khách sạn.
  • Thời gian bàn giao quý IV năm 2022.
 Aqua City Đồng Nai

Khu biệt thự nhà phố được xây dựng ven sông Đồng Nai, quy mô 30ha giá bán hấp dẫn cho nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng. Đô thị được phát triển theo hướng kiểu mẫu hiện đại với view sông đẹp. Đây cũng là dự án có quỹ đất rộng nhất khu vực, sẽ là đô thị đáng sống nhất phía đông TPHCM.

Bất động sản Nghĩ Dưỡng :

Novahills Mũi Né, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Novabeach Cam Ranh… đây là các dự án đang được triển khai và thu hút nhiều nhà đầu tư

Novaland có thực sự là CĐT uy tín ?

Có thể nói các sản phẩm mà novaland triển khai đa số đều hoàn thành đúng tiến độ bàn giao nhà đạt chuẩn, dù mới tiến vào thị trường BĐS nghĩ dưỡng nhưng cũng không thua kém các ông kẹ khác.

Mới đây tập đoàn Novaland vừa nhận tiếp khoản giải ngân lần hai trị giá 101 triệu USD từ khoản vay hợp vốn quốc tế có tổng trị giá 250 triệu USD. Đây sẽ là tiền đề triển khai các dự án năm 2020 được chuẩn chi hơn

=> Tập đoàn Novaland được abc.vn điểm sơ lược. Quy mô và số lượng dự án của tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Sài Thành này còn nhiều dự án lớn nữa. Qua những chia sẻ nhỏ này bạn phần nào thấy được sự uy tín của tập đoàn và những sản phẩm tiềm năng của họ sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư thông thái hoặc khách hàng có nhu cầu.

Cùng tham khảo một số dự án đang được triển khai