Rao bán nhà nát giá rẻ chiêu của cò đất cần đề phòng

Đánh giá bài viết

Với sự phát triển quá nhanh về bất động sản do đó đã có rất nhiều cò lái có những chiêu thức nhằm tạo một sự tò mò và cả tin của người mua. Nhưng thực chất nó chỉ là những thông tin ảo không xác thực, tình trạng này đã gây ra một sự khó chịu cho khách hàng, cũng như làm ảnh hưởng đến những dự án và làm loạn giá của thị trường. vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về rao bán nhà nát giá rẻ chiêu của cò đất qua bài viết sau đây.

Mục đích của việc rao bán nhà nát giá rẻ chiêu của cò đất

Đủ các loại giá rao bán

Hai thị trường bất động sản lớn nhất của nước ta là TP HCM và Hà Nội là những nơi tiềm năng để kinh doanh bất động sản. Với lượng người sinh sống học tập, làm ăn đông nhất cả nước kéo theo nhu cầu về chỗ ở ngày một tăng cao. Có vô số dự án căn hộ cao cấp, chung cư, và đặc biệt là nhà đất việc giá cả ngày càng tăng cao nhu cầu của người mua càng lớn, tuy nhiên những khách hàng tiềm năng thì không có nhiều.

Xem thêm:   Vingroup dự kiến đầu tư chung cư Vinhomes Biên Hòa

vì vậy nhu cầu mua nhà giá rẻ , nhà nát để sau này xây lại, là tâm lý chung đối với người có thu nhập thấp nên cò đất thường đăng thông tin giá rẻ theo Ghi nhận, tại các quận Thủ Đức, Gò Vấp, quận 9, quận 12… đất kèm nhà “nát” chừng 50-60m2 được rao bán từ 1,3 – 1,4 tỉ đồng.

Tại một con hẻm trên cmt8 quận tân bình, một căn nhà “nát” có diện tích chưa đầy 40m2 được rao bán với giá hơn 2 tỉ đồng hay một căn nhà “nát”  khác đã xuống cấp nằm trên đường 3/2 (quận 10) có diện tích 44m2 được giới thiệu “không dính lộ giới, tiện xây mới, có sổ đỏ” giá 2,75 tỷ đồng, tương ứng 63 triệu đồng/m2.

Dùng nhà nát để dụ khách hàng

Khi tham gia vào thị trường cò đất thì mục tiêu của họ chỉ là muốn bán được nhưng lô đất và ngôi nhà cần bán. Tuy nhiên với thị trường ngày một lớn khách hàng ngày càng ít đi họ đã nghĩ ra những chiêu trò này với mục đích.

Thu hút khách hàng tham gia để tìm hiểu thông tin về khách hàng như là số điện thoại, thông tin cá nhân, nơi ở, cũng như nghề nghiệp của họ. Việc khách hàng để lộ thông tin có thể gây nên sự khó chịu khi liên tục bị gọi điện nhắn tin làm phiền.

Những chiêu trò của cò đất hiện nay

Một tin rao bán căn nhà nát củ trong hẻm đường Võ Thị Sáu có giá 1,7 tỉ đồng.  Nhưng mà khi người mua muốn được đi xem nhà thì người bán viện đủ lý do và hẹn khách hàng đến một ngân hàng trên địa bàn quận 2 để xem pháp lý (căn nhà là tài sản bị phát mãi). rồi sau đó mới đi xem vị trí nếu nhẹ dạ khách hàng sẽ mắc bẫy

Xem thêm:   Khủng hoảng Bất Động Sản có xảy vào năm 2020 - 2021

Họ thường mạo danh những tập đoàn lớn, ngân hàng phát mãi thường xuyên nhắn tin gọi điện chào mời hoặc đưa những thông tin sai thực tế. Nhằm lấy lòng tin của người mua để xuống tiền cọc nhanh nhất có thể.

Họ giả vờ thực hiện những giao dịch xung quanh những lô đất hay nhà ở cạnh đất, nhà mình nhằm tạo sự so sánh cho người mua. Giá cả đều do họ thao túng và những thông tin chưa xác thực về cáo dự án sắp ra mắt… để tự mình đẩy giá lên cao hòng kiếm lời.

Những chia sẻ trên đây về rao bán nhà nát giá rẻ chiêu của cò đất phần nào giúp người đọc hiểu hơn về những chiêu thức của cò đất để có không thiệt thòi về mình. Người mua nên tìm đến những địa chỉ uy tín cũng như nhà đầu tư uy tín để tránh rủi ro không đáng có.