Sân bay Lộc An Hồ Tràm: Vị trí, Quy Hoạch tiến độ thi công 2021

Đánh giá bài viết

Hồ Tràm đã và đang là địa chỉ du lịch nổi tiếng của Bà Rịa – Vũng Tàu với khả năng thu hút đầu tư và phát triển du lịch rất ấn tượng. Để tạo động lực và kích thích các nguồn lực phát triển tại Hồ Tràm, Dự án Sân bay Lộc An Hồ Tràm đã chính thức được triển khai, sử dụng để di chuyển chủ yếu đến Khu du lịch giải trí phức hợp Hồ Tràm.

Vị trí Sân bay Lộc An Hồ Tràm

Sân bay Lộc An nằm tại địa phận huyện Đất Đỏ

Sân bay Lộc An Hồ Tràm có vị trí tại địa phận 2 xã là xã Lộc An và xã Láng Dài, thuộc huyện Đất Đỏ. Phía Nam giáp với đường Phước Hội thuộc Hội An còn phía Tây, Đông và Bắc đều giáp với các khu vực dân sinh đông đúc.

Quy hoạch Sân bay Lộc An Hồ Tràm

Sân bay Lộc An Hồ Tràm

Dự án Sân bay Lộc An Hồ Tràm do Tập đoàn ACDL làm chủ đầu tư, đây là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và được đánh giá cao bởi chất lượng, kinh nghiệm và đặc biệt là “cái tâm” mà đơn vị gửi gắm trong các dự án của mình.

Xem thêm:   Marketing bất động sản là làm gì

Sân bay Lộc An Hồ Tràm được thiết kế với đường băng dài 2400m, bề rộng là 45m cấp 4C. Không chỉ được quy hoạch đồng bộ mà hệ thống cơ sở hạ tầng và các trang thiết bị tại sân bay đều được đầu tư vô cùng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là đường lăn, đài kiểm soát, nhà ga, phòng chờ,..

Theo tiết lộ từ phía chủ đầu tư, Sân bay Lộc An Hồ Tràm có tổng diện tích hơn 244ha, có thể đón nhận rất nhiều loại máy bay công suất lớn như A320, Boeing 737, A321,.. Sân bay Lộc An Hồ Tràm khi được đưa vào hoạt động sẽ có khả năng khai thác các chuyến bay trong nước và quốc tế, tạo nên bước di chuyển đột phá và nhanh chóng.

Tiến độ thi công Sân bay Lộc An Hồ Tràm

Dự án Sân bay Lộc An Hồ Tràm được khởi công xây dựng vào đầu năm 2020 và dự kiến hoàn thành vào năm 2030. Hiện nay, dự án đang bắt đầu những bước đầu tiên trong di dời các khu vực lân cận để đảm bảo hoạt động hiệu quả của quá trình thi công và đảm bảo an sinh xã hội bền vững.

Trong quá trình khảo sát, dự án Sân bay Lộc An Hồ Tràm gặp phải một số vấn đề khi hai đầu hạ cánh của sân bay đều bị vướng núi, chính vì thế mà công việc di dời và khảo sát có vị trí vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng sân bay.

Xem thêm:   Phường Trường Thọ sẽ là đô thị trung tâm của TP Thủ Đức mới

Tiềm năng khai thác và phát triển đến từ Dự án Sân bay Lộc An Hồ Tràm

Đem đến cho du lịch Hồ Tràm những bước phát triển vô cùng lớn

Sân bay Lộc An Hồ Tràm được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ đem đến cho khu vực một sự bức phá vô cùng lớn, giúp thu hút và kích thích rất nhiều nguồn lực đầu tư đến từ các doanh nghiệp từ nước ngoài.

Đặc biệt, với sự quy hoạch hoàn thiện và hiện đại của Khu du lịch phức hợp Hồ Tràm với rất nhiều dịch vụ như sân golf quốc tế, khu giải trí casino,.. đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi du khách khi đến tham quan và trải nghiệm du lịch tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sau khi dự án Sân bay Lộc An Hồ Tràm đi vào hoạt động, cùng với sân bay Vũng Tàu, thành phố sẽ có tổng cộng 2 sân bay, từ đó khả năng khai thác và mở rộng các tuyến bay trong và ngoài nước cũng sẽ nâng cao.

Điều này thực sự rất quan trọng trong phát triển và quảng bá hình ảnh du lịch Vũng Tàu đến với thế giới.

Đặc biệt đối với các đơn vị kinh doanh, đầu tư lĩnh vực bất động sản thì sự ra đời của Sân bay Lộc An Hồ Tràm sẽ thu hút và kích thích khả năng khai thác và đầu tư nhà ở, khu du lịch, nghỉ dưỡng tại đây, đem đến rất nhiều tiềm năng. 2 dự án Novaworld Hồ TràmHồ Tràm Complex chắc chắn sẽ được hưởng lợi lớn.

Xem thêm:   Đầu tư bất động sản là gì - Một số vấn đề cần lưu ý khi đầu tư bất động sản

Sân bay Lộc An Hồ Tràm – động lực đầu tư, khai thác của toàn khu vực.