Sự lên ngôi của phân khúc căn hộ xanh

Đánh giá bài viết

Trong những năm gần đây, cụm từ khóa “căn hộ xanh” được rất nhiều người biết đến bởi những giá trị đắt giá mà căn hộ xanh mang đến cho cuộc sống. Hãy cùng khám phá và trải nghiệm những giá trị không ngờ đó ở phần bài viết ngay sau đây.

Căn hộ xanh – Xu hướng phát triển của tương lai

Căn hộ xanh đang là xu hướng của xã hội hiện đại

Căn hộ xanh là xu hướng phát triển của nhà ở trong tương lai, được rất nhiều chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao về giá trị sử dụng và các yếu tố hiện đại tích hợp trong đó, mang đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo, ấn tượng và đẳng cấp. Trải nghiệm và sinh sống trong những căn hộ xanh đã và đang trở thành mục tiêu và lựa chọn hoàn hảo của mỗi gia đình.

Giữa nhịp sống hiện đại và những nỗi lo về ô nhiễm môi trường, nhất là ô nhiễm bầu không khí đã và đang đặt ra rất nhiều thách thức về sức khỏe và cuộc sống của con người thì căn hộ xanh mang đến một giải pháp vô cùng hoàn hảo. Theo thống kê, không gian sinh hoạt trong căn hộ xanh mang lại lợi ích về sức khỏe con người lên đến 30-40% so với các phân khúc căn hộ thông thường, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp, da liễu,…

Xem thêm:   Bản đồ Việt Nam cập nhập mới nhất 2021

Những lý do không thể bỏ qua phân khúc căn hộ xanh

Những lý do không thể bỏ qua các dự án căn hộ xanh

Căn hộ xanh ngày càng mang đến cho người sử dụng những giá trị ưu việt, không chỉ mang đến cho bạn và gia đình những giá trị lợi ích vô cùng lớn mà còn được đánh giá cao, hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng phát triển của tương lai. Hãy cùng điểm qua một số lý do mà bạn không thể bỏ qua phân khúc căn hộ xanh cho cuộc sống của bạn và gia đình mình,

Môi trường sống chuẩn xanh

Môi trường sống chuẩn xanh

Điều đáng lưu tâm đầu tiên khi nhắc đến các dự án căn hộ xanh đó chính là không gian sinh sống vô cùng trong lành và “chuẩn xanh” – đây là điều rất quan trọng để nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình bạn. Các dự án căn hộ xanh đều được thiết kế trong không gian vô cùng trong lành, mát mẻ và thông thoáng với hệ thống cây xanh rộng lớn, phủ khắp mọi không gian sinh hoạt.

Còn gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày làm việc vất vả, bạn được trở về một không gian trong lành, thư thái để tận hưởng cảm giác nghỉ ngơi, thư giãn. Đây chắc hẳn sẽ là một cảm giác mà bạn sẽ không bao giờ có thể quên. Đặc biệt, thiết kế ở những căn hộ này cũng được bố trí theo phong cách vô cùng ấn tượng, giúp kích thích khả năng tư duy, sáng tạo để mang đến cho bạn một lối sống tràn đầy năng lượng

Xem thêm:   Tờ rơi bất động sản có còn hiệu quả hay không

Giá trị sức khỏe to lớn

Những giá trị lớn cho sức khỏe của bạn và gia đình

Giá trị sức khỏe là một trong những điều ấn tượng mà các căn hộ xanh mang đến cho những chủ nhân tương lai của mình. Sống trong một không gian xanh tươi mát cùng mật độ xây dựng thấp sẽ khiến bạn và gia đình có thêm nhiều cơ hội để trải nghiệm và vui chơi, giải trí. Đây điều rất quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển của các trẻ nhỏ, độ tuổi cần sự không gian trải nghiệm và khám phá. Trong các khu căn hộ xanh, những không gian sinh hoạt chung như khu vui chơi, nhà trẻ, vườn cây, công viên,… rất được chú trọng, mang đến những trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

Với mật độ xây dựng thấp cùng “lá phổi xanh” đến từ sắc xanh của muôn loài cây, nguồn không khí tại đây sẽ được cải thiện vô cùng rõ rệt, mang đến cho bạn và gia đình sự trong lành và thoải mái.

Yếu tố phong thủy

Yếu tố phong thủy được đề cao

Phong thủy cùng là một trong những yếu tố rất được quan tâm trong xây dựng và lựa chọn nhà ở, mang đến sự thịnh vượng và khẳng định vị thế của gia chủ. Theo quan niệm phong thủy phương Đông, cây xanh sẽ giúp đảm bảo nguồn sinh khí trng mỗi ngôi nhà, mang lại trạng thái sống hoàn hảo, đảm bảo các lợi ích cho sức khỏe con người.

Xem thêm:   Bảng Giá đất Tây Ninh 2022 Mới Nhất

Giá trị đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn

Đầu tư sinh lời hiệu quả

Bên cạnh việc mang đến những giá trị lợi ích tốt lành cho sức khỏe và cuộc sống con người, những căn hộ xanh còn giúp gia tăng giá trị đầu tư sinh lời, trở thành lựa chọn hoàn hảo cho mọi cơ hội đầu tư, kinh doanh của mọi đối tượng.

Theo tính toán của các chuyên gia, tỷ lệ sinh lời của các sản phẩm bất động sản thuộc phân khúc căn hộ xanh thường gia tăng khoảng 3-5% / năm với lợi nhuận luôn được giữ ổn định. Trong tương lai, với sự khan hiếm của nguồn tài nguyên đất nền, các sản phẩm căn hộ xanh sẽ khẳng định được vị thế ưu việt của mình và trở thành sự lựa chọn không thể bỏ qua của mỗi gia đình.