Sunshine Group

Là tập đoàn BĐS lớn được thành lập năm 2016 với hệ thống công ty thành viên là những tên tuổi lớn công ty CP ADG Holdings, công ty CP đầu tư xây dựng, công ty CP xây dựng IDG Việt Nam, công ty CP Tập đoàn Sunshine, công ty CP Sao Ánh Dương. Giới thiệu Sunshine Group tập đoàn BĐS danh tiếng tại Việt Nam mời bạn cùng tham khảo qua để hiểu thêm về tập đoàn này.

Tìm hiểu về tập đoàn Sunshine Group

Là tập đoàn kinh tế lớn hoạt động đa ngành nghề từ bất động sản cho đến truyền thông. Phương châm hoạt động của tập đoàn là “nói thật – làm thật – tạo nên giá trị thật”.

Hiện tại những gì mà tập đoàn Sunshine Group đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Trong lĩnh vực bất động sản tập đoàn Sunshine Group khá nổi tiếng với nhiều dự án lớn đẳng cấp cùng kiến trúc xây dựng độc đáo. Đáp ứng tốt nhu cầu của người dân có nhu cầu về nhà ở và những đối tác là nhà đầu tư tiềm năng.

Các công trình xây dựng của Sunshine ngoài yêu cầu cao về kỹ thuật thi công thì việc chọn lựa vật liệu cũng khá kỹ càng.

Đều là những vật liệu cao cấp mục đích để những dự án sau khi hoàn thành đạt sự đẳng cấp về chất lượng cũng như sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ.

Công trình với sự hài hòa của không gian đô thị, làm nổi bật nét văn hóa vùng miền chính là dấu ấn bền vững mãi theo thời gian.

Khác hẳn với những tập đoàn đầu tư BĐS lớn khác Sunshine Group chuyên nghiên cứu và phát triển các dự án của mình, đầu từ công nghệ mang tính đột phá nhằm mang lại sự tiện ích cho người dân trong khu chung cư.

Không sử dụng công nghệ có sẵn, tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong các ứng dụng công nghệ thông minh. Mang công nghệ 4.0 vào đời sống hàng ngày của người dân được tiện ích hơn.

Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến và người dân tại các dự án khu dân cư của Sunshine Group đều có thể tự kiểm soát lượng điện tiêu thụ của căn hộ. Có thể đặt hàng từ xa mọi dịch vụ thông qua ứng dụng di động, có thể thanh toán chi trả các khoản tiền sinh hoạt điện, nước thông qua ví điện tử.

Giới thiệu Sunshine Group chúng tôi không thể không nhắc đến tiềm lực tài chính mạnh của tập đoàn này. Kết hợp với nguồn tài chính mạnh chính là sự đam mê, tâm huyết của các lãnh đạo ở đây, đã cống hiến nhiều công sức cho ra đời những dự án lớn, tầm cỡ.

Hầu như những vị trí của dự án đều là những vị trí vàng trên địa bàn lãnh thổ. Những công trình mọc lên từ Sunshine đều mang tính đẳng cấp cao, độc đáo với kiến trúc và chất lượng luôn đảm bảo.

Mang lại cuộc sống tốt, ý nghĩa cho khu dân cư khi được hình thành. Những dự án của tập đoàn luôn là cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư với kiểu thiết kế đẹp, sang trọng, hiện đại, mang nét thẩm mỹ riêng biệt.

Sunshine Group luôn chú trọng đến lợi ích lâu dài của người dân

Việc phát triển và đầu tư dự án của tập đoàn Sunshine luôn đề cao đến lợi ích thiết thực cho xã hội. Nhất là việc đầu tư phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục đạt chuẩn quốc tế ngay trong dự án của mình. Đây là điều vô cùng hãnh diện khi chúng tôi giới thiệu Sunshine Group đến bạn đọc.

Không đặt lợi nhuận cá nhân của tập đoàn mà luôn chú trọng đến lợi ích lâu dài của người dân. Chính vì vậy mà dự án của Sunshine luôn dành một diện tích đất rộng trong khu dự án để xây dựng hệ thống cơ sở giáo dục như người dân mong muốn. Để dân cư sinh sống bên trong khu dự án sẽ cảm thấy thoải mái khi được hưởng đặc quyền với môi trường giáo dục lý tưởng. Đáp ứng toàn bộ nhu cầu học tập cũng như rèn luyện của con em sống trong khu dân cư Sunshine.

Minh chứng cho những điều đã nói ở trên tập đoàn Sunshine đã ký kết hợp tác với CitySmart một trong những đơn vị lớn có độ uy tín cao hàng đầu trong việc phát triển hệ thống giáo dục đạt chuẩn 5 sao. Trường mầm non Sunshine Maple Bear có trụ sở tại Vancouver Canada với hệ thống 250 trường mầm non và tiểu học. Có mặt tại 14 quốc gia trên thế giới, áp dụng chương trình đào tạo tiên tiến cho trẻ, chương trình đào tạo được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu của Canada. Nên quý phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng của giáo dục. Maple Bear đã tồn tại 8 năm tại Việt Nam và có 3 cơ sở tại TPHCM, 3 cơ sở tại Hà Nội.

Giải thưởng đã đạt được :

Dot Property Vietnam Awards 2019 ghi nhận chiến thắng vang dội của Sunshine Group với việc “ẵm” liền 4 giải thưởng quan trọng bao gồm:

  • Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất cho dự án Sunshine City Sài Gòn
  • Thiết kế quy hoạch tổng thể khu nghỉ dưỡng phức hợp tốt nhất 2019 cho dự án Sunshine Diamond Bay
  • Giải thưởng Dự án công trình xanh đột phá nhất Việt Nam – Diamond River
  • Giải thưởng Nhà phát triển dự án cao cấp tốt nhất 2019 cho thương hiệu Sunshine Home.

Đặc biệt, thông qua những hình ảnh và thông tin ấn tượng về dự án, Sunshine Diamond River còn xuất sắc giành được giải thưởng Dự án yêu thích nhất

Giới thiệu Sunshine Group tập đoàn bất động sản uy tín tiềm năng đáng để các nhà đầu tư lớn nhỏ, người dân đặt niềm tin của mình khi xuống tiền mua căn hộ trong khu dự án. Những tiện ích nội khu là những gì mà lãnh đạo tập đoàn dày công tâm huyết để mang lại một cuộc sống chất lượng cho cư dân trong khu Sunshine của mình.