Suối Tiên Complex

Dự án Suối Tiên Complex là một trong những khu phức hợp thương mại – dịch vụ hàng đầu tại quận Bình Thạnh. Được đánh giá cao về vị trí đắc địa và quy hoạch đồng bộ, dự án này thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu về nhà ở.

Tổng quan về Dự án Suối Tiên Complex

Dự án Suối Tiên Complex nằm trong khu vực quy hoạch trong điểm tại quận Bình Thạnh, với vị trí đắc địa và quy hoạch đồng bộ. Đơn vị chủ đầu tư là Suối Tiên Group, một cái tên uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và khai thác bất động sản. Dự án này được dự đoán sẽ tạo nên bước đột phá trong phát triển và định hình phong cách sống năng động, dẫn đầu xu hướng và mở ra cơ hội thu hút, phát triển nguồn lực đầu tư.

Vị trí dự án căn hộ Suối Tiên Complex

Dự án căn hộ Suối Tiên Complex nằm tại đường Ung Văn Khiêm, Tân Cảng, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa này, dự án tiếp giáp với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch và các khu vực trung tâm của thành phố. Điều này mang lại nhiều tiện ích và tiềm năng đầu tư lớn cho dự án. Cư dân tại Suối Tiên Complex cũng dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận trong thời gian ngắn, thuận tiện và nhanh chóng.

Xem thêm:   Gia Long Riverside

Chủ đầu tư dự án

Dự án Suối Tiên Complex được đầu tư bởi Suối Tiên Group, một đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm và thành công trong việc phát triển các dự án bất động sản và công trình xây dựng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ chuyên môn, đầu tư của Suối Tiên Group vào dự án Suối Tiên Complex đảm bảo mang đến cho cư dân những giá trị sở hữu hoàn hảo.

Quy hoạch tổng thể Dự án Suối Tiên Complex

Dự án Suối Tiên Complex có quy hoạch tổng thể sang trọng và hiện đại, với tầm nhìn thoáng đãng hướng về sông Sài Gòn chỉ cách đó chưa đầy 50m. Với mật độ xây dựng thấp, dự án này mang đến nhiều không gian xanh cho cư dân tương lai, tạo ra phong cách sống hoàn hảo và tiện nghi. Dự án bao gồm 5 block cao 45 tầng với tổng diện tích mặt sàn lên đến 200.000m2, có khả năng cung ứng cho 3600 cư dân tương lai.

Các mô hình căn hộ tại Suối Tiên Complex bao gồm căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ. Các căn hộ được thiết kế hiện đại, đẳng cấp và tiện nghi, đảm bảo sự tiện lợi và đẳng cấp cho cư dân.

Hệ thống tiện ích liền kề Dự án Suối Tiên Complex

Dự án Suối Tiên Complex nằm trong khu vực sông Sài Gòn, gần khu vực hành chính của quận Bình Thạnh và các khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, dự án này có hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ. Cư dân tại Suối Tiên Complex chỉ trong bán kính từ 100 – 500m2 đã có thể trải nghiệm mọi dịch vụ tiện ích, mang đến sự hoàn hảo và đẳng cấp trong cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm:   Fiato Premier

Dự án cũng sở hữu chuỗi tiện ích nội khu ấn tượng như hầm gửi xe thông minh, khu phức hợp thể dục thể thao, khu dịch vụ đa năng, sảnh đón 5 sao, club house, sân chơi trẻ em, công viên đi bộ, hồ bơi panorama, quảng trường đi bộ và nhiều tiện ích khác. Hệ thống an ninh 24/24 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng đảm bảo sự an toàn và riêng tư tuyệt đối cho cư dân.

Tiềm năng đầu tư và sinh lời từ Dự án Suối Tiên Complex

Dự án Suối Tiên Complex nằm trong khu vực trọng điểm của quận Bình Thạnh và thành phố Hồ Chí Minh, với vị trí đắc địa và quy hoạch đồng bộ. Điều này mang lại nhiều tiềm năng đầu tư lớn và cơ hội sinh lời cao cho nhà đầu tư. Dự án này cũng đáp ứng tiêu chí sống đích thực và mang lại giá trị sống tốt cho cư dân.

Hãy đến và đầu tư ngay tại Dự án Suối Tiên Complex để trải nghiệm các lợi ích và giá trị sống đích thực. Để biết thêm thông tin bảng giá và chính sách mới nhất, vui lòng liên hệ số điện thoại 0911786999.

Nhận thông tin bảng giá và chính sách mới nhất : ABC.VN