Top 10 công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

Đánh giá bài viết

Top 10 công ty bất động sản Việt Nam uy tín và thành công nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản. Rất nhiều doanh nghiệp mới đã được thành lập và hoạt động vô cùng tích cực. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng mang lại uy tín và sự thành công. Chính vì vậy mà bài biết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về Top 10 công ty bất động sản Việt Nam uy tín và thành công nhất hiện nay.

Công ty CP Vinhomes (Tập đoàn Vingroup)

Công ty CP Vinhomes được thành lập vào ngày 06/03/2008, có trụ sở chính ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Suốt 12 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Vinhomes tập trung vào việc phát triển, chuyển nhượng và vận hành biệt thự, căn hộ, nhà ở …. từ phân khúc trung cấp đến cao cấp. Những dự án đó tập trung ở một số khu vực trọng điểm như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Một số nơi có ngành du lịch phát triển mạnh như Đà Nẵng, Khánh Hòa, Quảng Ninh,…

Xem thêm:   Quy hoạch Sân bay Tecnic Hớn Quản Bình Phước

Với sự hỗ trợ của Vinhomes, nền kinh tế Việt Nam dần phát triển mạnh mẽ hơn, thuận lợi hơn trong công cuộc hòa nhập với nền kinh tế thế giới.

Vinhomes top 10 công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam
Vinhomes top 10 công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam

Công ty CP tập đoàn Mặt Trời (Tập đoàn Sungroup)

Công ty CP tập đoàn Mặt Trời được thành lập vào ngày 16/05/2007. Hơn 13 năm qua, công ty tập trung phát triển trong lĩnh vực vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản nhà đất. Đầu năm 2017, công ty đã cho ra mắt dự án Sun Group Bà Nà Hills với mục đích mang lại sự phát triển cho ngành du lịch nước nhà. Thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Với những thành tựu vượt bậc, tập đoàn SunGroup đang dần trở thành thương hiệu cao cấp, uy tín cả về bất động sản lẫn du lịch.

Công ty CP tập đoàn đầu tư địa ốc Nova

Công ty CP tập đoàn đầu tư địa ốc Nova được thành lập vào ngày 18/09/1992. Ngoài thuốc thú y, thuốc thủy sản, công ty còn tập trung đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Trải qua hơn 27 năm hoạt động, công ty đã phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản với một số loại hình như : trung tâm thương mại, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng, nhà phố,… Kinh nghiệm dày dặn, chính sách hiệu quả là những yếu tố góp phần thu hút các nhà đầu tư đến với công ty nhiều hơn.

Xem thêm:   Căn hộ du lịch là gì ?

Công ty cổ phần tập đoàn CEO

Ngày 26/10/2001, công ty được thành lập và hoạt động chủ yếu về bất động sản. Cho đến nay, công ty đã hoạt động với nhiều loại hình như bất động sản, du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng, xây dựng… Với nguồn lực tài chính dồi dào, Công ty cổ phần tập đoàn CEO đang dần đầu tư vào bất động sản với quy mô rộng khắp đất nước. Trong đó chủ yếu vẫn là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Phú Quốc.

Công ty CP đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh

Với 17 năm hoạt động, Hưng Thịnh CORP đã trở thành một trong những công ty bất động sản uy tín nhất không chỉ riêng phía Nam mà còn rộng khắp đất nước. Cùng với 39 công ty thành viên hoạt động đầy đủ trong các lĩnh vực liên quan, nên đã hình thành một chuỗi liên kết vững chắc giúp cho việc phát triển bất động sản thêm phần hiệu quả, chuyên nghiệp.

Không chỉ tập trung vào quá trình phát triển bất động sản. Hưng Thịnh CORP còn tập trung mang lại sự thoải mái, những điều tốt đẹp nhất dành cho khách hàng của mình.

Hưng Thịnh CORP
Hưng Thịnh CORP

Công ty CP tập đoàn FLC

Tiền thân là một doanh nghiệp nhỏ nhưng với 16 năm gầy dựng và phát triển, Công ty CP tập đoàn FLC đang dần trở thành một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành hàng đầu ở Việt Nam, trong đó chủ yếu tập trung vào lĩnh vực bất động sản.

Xem thêm:   Đất ở nông thôn có phải đất thổ cư không

Tranh thủ lúc thị trường bất động sản ở Hà Nội gặp nhiều biến động, công ty đã “thâu tóm” hết những dự án quan trọng. Các lợi nhuận, doanh thu của công ty cũng từ đó mà tăng lên theo cấp số nhân so với trước đây.

Công ty CP Him Lam

Công ty CP Him Lam được thành lập vào ngày 01/09/1994. Với kinh nghiệm dày dặn hoạt động trong suốt 25 năm, công ty đã có được một sự am hiểu sâu sắc về bất động sản cũng như khẳng định được vị thế của mình.

Đến thời điểm hiện tại, công ty đã tiến hành hơn 70 dự án khác nhau từ nhỏ đến lớn, bao gồm nhà ở, khu đô thị,… nhưng hầu hết chỉ tập trung ở những khu vực trọng điểm, gần trung tâm thành phố.

Công ty TNR Holdings

Với hơn 20 năm hoạt động, Công ty Bất động sản TNR Holdings quy tụ đầy đủ dàn nhân viên có kinh nghiệm, chất lượng với mục đích mang lại một sự phát triển bền vững, tạo được lòng tin với khách hàng.

Những dự án căn hộ chung cư như Gold View, Goldmark City,… đều mang lại những thành công vượt bậc của công ty. Ngày nay, công ty đã tiến hành mở rộng quy mô kinh doanh, phát triển rộng khắp mọi miền đất nước.

Công ty CP đầu tư Nam Long

Được thành lập vào năm 2005, công ty CP đầu tư Nam Long là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phát triển khu đô thị. Ngoài ra, còn có một số loại hình khác như trường học, khu phức hợp, bệnh viện…

Xem thêm:   Điểm sáng đầu tư nhà đất Buôn Ma Thuột

Với sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp, công ty mong muốn đưa bất động sản và khu đô thị trở thành một trong những mũi nhọn của nền kinh tế Việt Nam.

Tập đoàn Hà Đô

Đây không chỉ là tập đoàn đầu tư bất động sản uy tín trong nước mà còn có uy tín trên thế giới. Tập trung phát triển dự án nhà ở Quân đội, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu đô thị. Bên cạnh đó, Tập đoàn còn tham gia phát triển một số năng lượng như năng lượng điện, gió, mặt trời. Với những thành công đó, Hà Đô đang dần trở thành một trong những tập đoàn lớn nhất, uy tín nhất tại Việt Nam.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn Top 10 công ty bất động sản Việt Nam uy tín và thành công nhất hiện nay. Những công ty này đã hoạt động vô cùng tích cực nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Nếu bạn muốn đầu tư vào loại hình kinh doanh này thì đừng quên tham khảo qua những công ty ở trên nhé.