Hướng dẫn cách mua nhà Vinhomes online

Đánh giá bài viết

Vận dụng sự phát triển của công nghệ thông tin vào kinh doanh bất động sản, Vinhomes tập đoàn nhà đất lớn đã tiến hành tối ưu hóa việc mua bán các sản phẩm nhà đất của mình qua kênh bán hàng trực tuyến. Nhằm mang đến sự tiện ích lớn cho khách hàng, tiết kiệm được thời gian và vẫn tìm hiểu đầy đủ, chi tiết mọi thông tin về chăn hộ mà mình muốn mua. Đặc biệt khách hàng cũng có thể kiểm tra được thông tin quy hoạch online. Hình thức mua nhà Vinhomes online này còn khá mới mẻ. Sau đây abc.vn sẽ giải thích và hướng dẫn chi tiết bạn đọc cách thức mua bán giao dịch như thế nào.

Giới thiệu hình thức mua nhà Vinhomes online thông qua sàn thương mại điện tử

Ngồi ngay tại nhà bạn vẫn có thể đặt mua nhà đất của Vinhomes qua hệ thống Vinhomes online. Đây là mô hình kinh doanh bất động sản trực tuyến hoàn toàn mới, ứng dụng công nghệ cao để kết nối chủ đầu tư với khách hàng qua thiết bị điện tử hiện đại đó là máy tính, di động và máy tính bảng. Khách hàng ngồi ngay tại nhà vẫn có thể mua nhà từ xa một cách nhanh chóng, tiện lợi và chi phí thấp.

Xem thêm:   Dự án Khu du lịch Bình Tiên (Ninh Thuận) gần 2600 tỷ tín hiệu khởi sắc

Mua nhà Vinhomes online thông qua sàn thương mại điện tử với ứng dụng công nghệ hiện đại. Cho phép người dùng có thể kiểm tra các thông tin như vị trím quy hoạch cùng với dữ liệu bán hàng của các dự án mà Vinhomes mở bán. Mọi thông tin đều được liệt kê và công bố chi tiết cho khách hàng tham khảo.

Bỏ ra vài phút tham khảo khách hàng sẽ hiểu rõ được chính sách bán hàng, các chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng , những ưu đãi đặc quyền cùng với giá bán…mọi thông tin sẽ được công bố một cách chính xác, công khai và minh bạch. Nhờ sự công khai này khách hàng sẽ mua được nhà với giá gốc thấp và thời gian giao dịch cũng được rút ngắn với vài thao tác.

Khách hàng thực hiện các thao tác truy cập sàn thương mại trực tuyến của Vinhomes online. Tiến hành 4 bước đăng ký – đăng nhập – tìm kiếm sản phẩm cần mua – chọn sản phẩm phù hợp – tiến hành đặt cọc. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc mua nhà mà không phải tốn nhiều thời gian chỉ cần ngồi ngay tại nhà, cơ quan, quán cà phê hay bất cứ đâu chỉ cần có thiết bị kết nối internet là được.

Bộ phận tư vấn viên của sàn giao dịch Vinhomes luôn tức trực giải đáp nhanh các thắc mắc của khách hàng trong quá trình tham khảo sản phẩm hoặc việc đặt mua nhà Vinhomes online có vấn đề gì còn khúc mắc. Tư vấn viên hoạt động 24/7 luôn trong tư thế sẵn sàng có thể hỗ trợ khách hàng hoàn thành nhanh hồ sơ thủ tục trong thời gian ngắn, đúng và đầy đủ.

Xem thêm:   Cập nhập mới nhất về dự án cao tốc Mỹ Thuận Cần Thơ

Với thời buổi dịch Covid 19 đang hoàng hành như thế này. Việc đi lại và giao tiếp bị hạn chế nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng. Hình thức mua nhà trực tuyến này ra đời là đúng thời điểm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà không ngại lo lắng dịch bệnh. Mở ra cơ hội cho các bạn trẻ ở xa cũng có thể đặt mua nhà online một cách đơn giản không phải tốn chi phí đi lại.

Hướng dẫn chi tiết cách mua nhà Vinhomes online có hình minh họa

Bước 1: Truy cập sàn thương mại trực tuyến của Vinhomes online tại địa chỉ: https://online.vinhomes.vn/. Click chuột chọn mục đăng ký.

Một giao diện mới xuất hiện yêu cầu bạn điền các thông tin cá nhân. Hãy điền đầy đủ và đảm bảo mọi thông tin đều chính xác không sai. Sau đó nhấn button “đăng ký” để hoàn tất việc đăng ký.

Đăng ký thành công sẽ xuất hiện thông báo ở màn hình như ảnh minh họa bên trên. Sau đó truy cập email để xác thực tài khoản tại Vinhomes online. Click chuột vào button “xác thực email”.

Như vậy bạn đã kích hoạt thành công tài khoản Vinhomes online của mình rồi đấy.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản bằng email và mật khẩu mà bạn đã tạo trước đó. Bạn có thể nhấn dấu tích chọn “ghi nhớ mật khẩu” để những lần sau bạn chỉ cần truy cập sàn thương mại điện tử để mua nhà Vinhomes online mà không cần đăng nhập lại tốn thời gian.

Xem thêm:   Kiến nghị sáp nhập 3 quận phía đông là thành phố trực thuộc

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công bạn hãy tiến hành tìm kiếm bất động sản mà mình muốn mua. Thông qua button “tìm kiếm bđs ngay” hãy nhấn vào đó.

Nhập thông tin tìm kiếm.

Các sản phẩm mà bạn muốn tìm kiếm sẽ hiển thị bên dưới.

Bước 3: Chọn sản phẩm bạn muốn mua bằng cách click chuột vào “mua ngay”.

Khi nhấn chuột vào “mua ngay” một giao diện hoàn toàn mới sẽ xuất hiện. Tại đây sẽ hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm bất động sản. Một lần nữa chọn nút “mua ngay”.

Click “tới giỏ hàng”.

Click “xác nhận”

Tại đây kiểm tra lại một lần nữa thông tin cá nhân của bạn đã đúng và đầy đủ hay chưa, bổ sung thêm những thông tin cần thiếu rồi nhấn “xác nhận”.

Tiếp tục nhấn “xác nhận”.

Bước 4: Thanh toán cọc 50.000.000đ cho chủ đầu tư bằng nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Bạn hãy chọn lựa phương thức nào tiện nhất cho mình.

Sau khi chọn phương thức thanh toán và chuyển khoản là bạn đã hoàn tất toàn bộ quy trình mua nhà online của mình rồi.

Như vậy abc.vn đã hướng dẫn bạn chi tiết cách mua nhà Vinhomes online với 4 bước ngắn, nhanh gọn và 3 tiện ích ngồi nhà, tiết kiệm mua được nhà giá gốc từ chủ đầu tư rồi nhé.

Hiện tại có 3 dự án đang được bán online : Vinhomes Ocean Park , Vinhomes Symphone, Vinhomes Smart City

Xem thêm:   Nhà ở xã hội Hà Nội 2021 giá rẻ vị trí đẹp đầy đủ tiện ích

Nếu bạn gặp rắc rối hay thắc mắc gì có thể liên hệ với bộ phận tư vấn viên của chúng tôi để được giúp đỡ.