Les Maison

Dự án Khu dân cư Les Maison đang là tâm điểm của Quận Bình Chánh, mang đến sự thịnh vượng mới và thu hút sự quan tâm từ các đơn vị đối tác. Hãy cùng tôi khám phá những giá trị tuyệt vời của dự án này.

Dự án Khu dân cư Les Maison

Tổng thể Dự án Khu dân cư Les Maison

Dự án Khu dân cư Les Maison là nơi mang đến sự phú quý, sung túc và thịnh vượng cho gia chủ. Đây là một không gian sinh hoạt tuyệt vời để thư giãn và thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy cùng khám phá những giá trị đích thực đến từ khu dân cư kiểu mẫu theo xu hướng của tương lai.

Vị trí dự án

Vị trí dự án Khu dân cư Les Maison

Dự án Khu dân cư Les Maison nằm tại vị trí đắc địa trên đường Vĩnh Lộc (Hương lộ 80), thuộc địa phận xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Với vị trí này, dự án nằm ngay lõi trung tâm của Huyện Bình Chánh, gần nhiều khu công nghiệp, khu vực kinh tế lớn và các tiện ích khác.

Dự án Khu dân cư Les Maison thu hút nhiều đơn vị đầu tư bởi vị trí đắc địa này. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ tạo ra một nguồn động lực lớn, kích thích việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế của khu vực.

Xem thêm:   The Emerald Golf View

Chủ đầu tư dự án

Dự án Khu dân cư Les Maison được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc Bảo Minh. Địa ốc Bảo Minh là một đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và đã mang lại nhiều giá trị sở hữu đắt giá cho người sử dụng. Với dự án Les Maison, Địa ốc Bảo Minh hứa hẹn mang đến kiến trúc dân cư đẳng cấp, tiện nghi và gần gũi. Dự án bao gồm nhiều loại hình phát triển như nhà phố thương mại, villa, biệt thự đơn lập và biệt thự liên kết.

Quy hoạch tổng thể Dự án Khu dân cư Les Maison

Quy hoạch tổng thể Dự án Khu dân cư Les Maison

Dự án Khu dân cư Les Maison được quy hoạch đa dạng và linh hoạt, đáp ứng tối đa cho mọi nhu cầu sử dụng. Với quần thể không gian đặc biệt, đẳng cấp và hiện đại, dự án mang đến cho bạn và gia đình mình những phút giây thư giãn và nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc căng thẳng. Các sản phẩm tại Les Maison có diện tích từ 85m2 đến 300m2, đảm bảo đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn không gian ưng ý cho cuộc sống của mình.

Quy hoạch tổng thể Dự án Khu dân cư Les Maison:

  • Tên dự án: Dự án Khu dân cư Les Maison
  • Đơn vị phát triển dự án: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc Bảo Minh
  • Vị trí dự án: Đường Vĩnh Lộc (Hương lộ 80), xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
  • Tổng diện tích: 50.462m2
  • Loại hình phát triển: Nhà phố thương mại, villa, biệt thự đơn lập, biệt thự liên kết, khu nhà ở liên kết có sân vườn
  • Diện tích các loại hình: 85m2, 105m2, 200m2, 225m2, 300m2
  • Hệ thống tiện ích: Trung tâm thương mại, khu công viên vui chơi, chuỗi nhà hàng, quảng trường đi bộ, khu tập luyện thể dục thể thao, khu spa…
  • Tính pháp lý: Sổ hồng vĩnh viễn
Xem thêm:   Domino Hạ Long

Chuỗi giá trị tiện ích đến từ Dự án Khu dân cư Les Maison

Chuỗi giá trị tiện ích đến từ Dự án Khu dân cư Les Maison

Dự án Khu dân cư Les Maison không chỉ sở hữu kiến trúc và quy hoạch độc đáo, đẳng cấp và hiện đại mà còn mang đến nhiều giá trị tiện ích sang trọng và đa dạng. Hãy cùng khám phá những giá trị này.

Tiện ích ngoại khu

Tận hưởng mọi giá trị tiện ích ngoại khu với hàng loạt dịch vụ đắt giá. Với vị trí đắc địa và hệ thống giao thông hiện đại, cư dân tại Les Maison có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích ngoại khu như chợ truyền thống, trường học, bệnh viện, ngân hàng, khu công nghiệp và trung tâm hành chính của quận.

Tiện ích nội khu

Tận hưởng mọi giá trị tiện ích nội khu sang trọng tại Les Maison. Dự án có trung tâm thương mại, khu công viên vui chơi, chuỗi nhà hàng, quảng trường đi bộ, khu tập luyện thể dục thể thao, khu spa và nhiều dịch vụ khác. Cuộc sống tại Les Maison sẽ trở nên tiện nghi và thoải mái.

Dự án Khu dân cư Les Maison mang đến cho bạn không chỉ một ngôi nhà mới mà còn là một cộng đồng hiện đại và tiện nghi. Hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc tại Les Maison.