Điểm sáng đầu tư nhà đất Buôn Ma Thuột

Thị trường nhà đất Buôn Ma Thuột đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư, với hàng loạt dự án đang chuẩn bị khai hoả. Sự cạnh tranh sẽ tạo ra các sản phẩm có giá cả hợp lý, giúp người mua tiếp cận dễ dàng. Với quỹ đất lớn và dự đoán trong 3-5 năm tới, khu đô thị cao cấp sẽ bùng nổ, mang đến một diện mạo mới cho thành phố.

Hoàn thiện cơ sở hạ tầng – Điểm sáng đầu tư nhà đất Buôn Ma Thuột

Nút giao thông

Với tầm nhìn phát triển, Buôn Ma Thuột đang trở thành đô thị trung tâm của vùng Tây Nguyên. Do đó, trong những năm tới, Buôn Ma Thuột sẽ đẩy nhanh việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng để đáp ứng sự phát triển kinh tế và tăng dân số.

Thành phố sẽ ưu tiên xây dựng cơ sở hạ tầng để trở thành trung tâm kinh tế của vùng Tây Nguyên. Một số dự án sẽ được triển khai trong vài năm tới như:

  • Nâng cấp và mở rộng một số nút giao thông quan trọng như vòng xoay km3, vòng xoay Trần Hưng Đạo – Lê Thánh Tông – Ngô Quyền, ngã tư Phan Chu trinh – Trần Hưng Đạo. Vòng xoay Nguyễn Tất Thành – Phan Bội Châu – Đinh Tiên Hoàng…
  • Nâng cấp các tuyến đường kết nối vùng như đoạn qua đô thị (dài 23,6 km), Quốc lộ 26 (dài 151 km, đi Nha Trang), Quốc lộ 27 (dài 212 km, đi Đà Lạt). Cao tốc Buôn Ma Thuột-Nha Trang có khả năng triển khai trong năm tới.
  • Cảng hàng không Buôn Ma Thuột sẽ được đầu tư nâng cấp để tăng cường kết nối với các tỉnh thành phố lớn trên cả nước.
Xem thêm:   Đã qua thời BĐS giá rẻ, giờ là thời của BĐS xanh

Kế hoạch đầu tư ngân sách giai đoạn 2016-2020 với số vốn gần 50.000 tỷ đồng đang đi vào giai đoạn cuối. Trong năm nay, nhiều cơ sở hạ tầng sẽ được triển khai và hoàn thiện. Bên cạnh đó, thành phố còn nhận được sự đầu tư từ các dự án nước ngoài lên đến hàng chục tỷ đồng. Sự đầu tư mạnh vào các dự án khu đô thị cao cấp cũng góp phần thay đổi diện mạo của thành phố.

Phối cảnh Flame City

Phải kể đến 2 dự án đang được quan tâm nhất hiện nay tại Buôn Ma Thuột là Flame City và Eco City Premia Buôn Ma Thuột. Với giá cả phải chăng và tọa lạc tại những vị trí đắc địa với quy mô đầu tư lớn, đây là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư đất Buôn Ma Thuột trong thời gian tới.

Nếu bạn quan tâm đến 2 dự án trên cũng như các nhà đất Buôn Ma Thuột trong tương lai, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0916689697 để nhận được những thông tin cụ thể nhất.

ABC.VN