Điểm sáng đầu tư nhà đất Buôn Ma Thuột

Đánh giá bài viết

Thị trường nhà đất buôn ma thuột đang là điểm đến của các nhà đầu tư khi hàng loạt các dự án đã và đang chuẩn bị khai hoả. Sự cạnh tranh sẽ tạo ra được những sản phẩm được người mua có thể tiếp cận về giá thành. Với quỹ đất lớn dự đoán trong 3-5 năm tới sẽ sẽ bùng nổ khu đô thị cao cấp tạo nên diện mạo mới cho thành phố.

Hoàn thiện cơ sở hạ tầng điểm sáng đầu tư nhà đất buôn ma thuột

Với tầm nhìn phát triển Thành Phố Buôn Ma Thuột trở thành đô thị trung tâm của vùng tây nguyên do đó trong những năm tới Buôn Ma Thuột sẽ đẩy nhanh việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng được sự phát triển kinh tế cũng như dân số ngày một đông.

Thành phố sẽ ưu tiên xây dựng cơ sở hạ tầng để thành phố xứ tầm thủ phủ của vùng kinh tế Tây Nguyên. Một số dự án sẽ được gấp rút triển khai trong một vài năm tới như:

Nâng cấp và mở rộng một số nút giao thông quan trọng như vòng xoay km3, vòng xoay Trần Hưng Đạo – Lê Thánh Tông – Ngô Quyền, ngã tư Phan Chu trinh – Trần Hưng Đạo. Vòng xoay Nguyễn Tất Thành – Phan Bội Châu – Đinh Tiên Hoàng…

Xem thêm:   Bản đồ quy hoạch Bình Dương cập nhập mới 2021

Nâng cấp các tuyến đường kết nối giữa các vùng như đoạn qua đô thị (dài 23,6 km), Quốc lộ 26 (dài 151km, đi Nha Trang ), Quốc lộ 27 (dài 212km, đi Đà Lạt). Cao tốc Buôn Ma Thuột-Nha Trang nhiều khả năng sẽ được triển khai thực hiện trong năm tới.

Cảng hàng không Buôn Ma Thuột sẽ được đầu tư nâng cấp nhằm kết nối mạnh hơn giữa các tỉnh thành phố lớn trên cả nước.

Kế hoạch đầu tư ngân sách nhằm chỉnh trang lại thành phố giai đoạn 2016-2020 với số vốn gần 50.000 tỷ đồng đang đi vào giai đoạn cuối. Do đó trong năm nay nhiều cơ sở hạ tầng sẽ được triển khai và hoàn thiện. Ngoài ra thành phố còn nhận được sự đầu tư từ các dự án nước ngoài lên đến hàng chục tỷ đồng. Việc những dự án khu đô thị cao cấp được đầu tư mạnh cũng góp phần thay đổi diện mạo thành phố.

Phải kể đến 2 dự án đang được quan tâm nhất hiện nay tại Buôn Ma Thuột là Flame City và Eco City Premia Buôn Ma Thuột. Với giá cả phải chăng tọa lạc tại những vị trí đắc địa quy mô đầu tư lớn sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư nhà đất Buôn Ma Thuột trong thời gian tới.

Nếu bạn quan tâm đến 2 dự án trên cũng như những nhà đất Buôn Ma Thuột trong thời gian tới hãy liên hệ với chúng tôi qua số ĐT: 0916689697 để có những giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Xem thêm:   Bản đồ quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu cập nhật 2021